Thanh Duy “nên duyên” Hạ Anh vẽ ra chuyện tình chàng họa sĩ và nàng sát thủ  

(Alotintuc.com) – Kế hoạch hoàn hảo hiện đang được phát sóng lúc 20h thứ 2 – thứ 7 trên kênh THVL1, xoay quanh cuộc đời thế hệ con cái của những người trong vụ cướp tiệm vàng chấn động 20 năm trước. Lúc đó, Hoàng Hải – cha của Duy Nam vì muốn có tiền phẫu thuật tim cho con trai nên bị Phi Long (cha Bảo Ngọc) lôi kéo vào một phi vụ cướp tiệm vàng.

Vụ cướp gây nên cái chết cho ông chủ tiệm vàng, Hoàng Hải bị xem là qua đời trong đám cháy còn Phi Long biến mất khiến vụ án đi vào ngõ cụt. 20 năm sau, Duy Nam (Thanh Duy) lớn lên trong mặc cảm tội lỗi và trở thành họa sĩ, Bảo Ngọc (Lê Hạ Anh) rèn luyện bản thân thành sát thủ với hy vọng tìm được cha. Thật không ngờ Bảo Ngọc và Duy Nam lại vô tình gặp mặt, trải qua cuộc tình oan gia ngõ hẹp nhiều sóng gió.

Đảm nhận vai Duy Nam – một chàng họa sĩ mắc bệnh tim, Thanh Duy hào hứng chia sẻ: “Cảm xúc khi nhận vai Duy Nam là rất vui và hạnh phúc. Bởi Duy Nam là 1 nhân vật hoàn toàn khác lạ so với Thanh Duy, Duy Nam là hoạ sĩ lần đầu Duy đảm nhận trên truyền hình. Một nhân vật hiền lành, hiếu thảo và cũng rất mạnh mẽ vươn lên hoàn cảnh nghèo khó. 

Điều Duy thích Duy Nam là tấm lòng nhân hậu, hiếu thảo, mạnh mẽ và dứt khoát bảo vệ người mình yêu. Điểm Duy không thích là Duy Nam bị cuốn theo sự trả thù mà mém đi sai đường. Nhân vật Duy Nam khác hẳn các vai Duy từng đóng. Ngay tạo hình đầu tiên đã khác với tóc 2 mái bồng bềnh hơi lãng tử, đây cũng là lần đầu Duy tạo hình như vậy luôn. Duy cũng phải nghiên cứu cách cầm cọ vẽ, cách phác thảo, cách đo tỷ lệ cho tranh về suốt cả tháng với hoạ sĩ để hóa thân nhân vật“.

Được biết đây là lần thứ 2 Thanh Duy hợp tác với Hạ Anh. Vì từng làm việc chung nên cả 2 khá hiểu nhau và kết hợp rất ăn ý. Thanh Duy mỉm cười bật mí: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất là cảnh Duy ra tay cứu khi Hạ Anh bị 2 côn đồ dê. Duy Nam đưa tay ra hiệu trên môi Bảo Ngọc, làm cô nhận ra chàng trai mình quen lúc nhỏ. Duy thấy cảnh tượng đó rất hay“.

Nếu Thanh Duy phải tập vẽ cả tháng để vào vai họa sĩ thì Hạ Anh lại nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện tốt những cảnh hành động của nhân vật sát thủ. Nữ diễn viên tâm sự: “Để hoàn thành tốt những cảnh hành động Hạ Anh phải chuẩn bị nhiều nhất là sức khỏe và sự dẻo dai bởi những cảnh này cần sức bền tốt, sự dẻo dai linh hoạt để học những động tác này nhanh nhất từ đạo diễn hành động. Nói là có lo lắng hay gặp chấn thương trong quá trình bấm máy không thì chắc chắn phải có rồi bởi riêng bản thân Hạ Anh không biết trong trận đánh đó mình sẽ đánh những gì, có những động tác như thế nào. Những cái chấn thương nhỏ thì dĩ nhiên xảy ra nhưng mình không quá lo lắng về điều đó bởi lo lắng chỉ làm mình mất tập trung thôi, cái điều Hạ Anh quan tâm nhất trong những cảnh hành động là làm sao thực hiện những cảnh đó đẹp mắt nhất, hoàn chỉnh nhất, đưa đến cho khán giả cảnh quay đẹp nhất cũng như ekip sẽ quay được cho mình những góc quay mình cảm thấy hài lòng“.

Hạ Anh tiết lộ ngay khi đọc kịch bản đã bị ấn tượng, thu hút bởi nhân vật Bảo Ngọc. Đó là cô gái có quá khứ nhiều thăng trầm, biến cố nên buộc phải cố gắng trở nên mạnh mẽ. Trong quá trình khôn lớn cô phải tự chuẩn bị cho mình sức khỏe, kỹ năng, võ thuật để có thể tìm cha. “Khi đọc kịch bản Hạ Anh cảm thấy đây là nhân vật mình đang tìm kiếm vì mình mong muốn thể hiện được nhân vật nhiều màu sắc, nhiều cá tính và cũng thể hiện được cái mà mình đã học là cascadeur. Cho nên khi tham gia bộ phim Hạ Anh rất vui, hứng khởi. Hạ Anh yêu Bảo Ngọc bởi cô ấy là một đứa trẻ mang nhiều tổn thương nhưng luôn cố gắng nâng cao bản thân để có thể tìm được cha. Đó là điều ở Bảo Ngọc khiến Hạ Anh cảm thấy đặc biệt nhất, bởi vì một cô gái yếu đuối nhưng lại phải chiến đấu rất nhiều để tìm được cha mình là ai và trả lời câu hỏi suốt mấy chục năm cô ấy tìm kiếm“, Hạ Anh cười nói.

Tuy nhiên trong quá trình hóa thân thành Bảo Ngọc, Hạ Anh cũng gặp không ít khó khăn: “Đối với Hạ Anh mỗi nhân vật đều có thuận lợi, khó khăn riêng. Không quá khó để Hạ Anh truyền tải nhân vật của mình trọn vẹn nhất. Còn khó khăn là có những ngày mình phải đánh đấm nhiều, sử dụng thể lực nhiều thì mình phải cố gắng cho ngày hôm đó bởi vì không riêng Hạ Anh mà còn nhiều anh em trong ekip đoàn và các anh chị cascadeur cố gắng rất nhiều cho phân đoạn hành động để khi mọi người thấy được phân đoạn hành động trên màn ảnh được mãn nhãn và đẹp mắt nhất“.

Sau tất cả khó khăn đó điều khiến nữ diễn viên hạnh phúc nhất chính là sự công nhận từ mọi người. Hạ Anh hào hứng kể: “Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Hạ Anh là khi mình quay cảnh hành động đầu tiên thì chú Võ Việt Hùng có ra và nói rằng cảm ơn con, con làm tốt lắm. Tự nhiên lúc đó mình cảm thấy vui, hạnh phúc vì những cố gắng của mình dành cho nhân vật Bảo Ngọc đã được chú công nhận. Ekip rất thương mình vì khi mình quay những cảnh quay đó thì ekip cũng ở bên cạnh cổ vũ động viên mình rất nhiều. Cái Hạ Anh quý nhất là tình cảm, sự chăm sóc mọi người dành cho mình trong bộ phim này, Hạ Anh hy vọng khán giả cũng sẽ yêu thích bộ phim và các diễn viên trong Kế hoạch hoàn hảo“.

Bên cạnh Thanh Duy, Hạ Anh Kế hoạch hoàn hảo còn có sự góp mặt của: NSƯT Tuyết Thu, Trung Dũng, Thanh Bình, Lê Minh Thành, Huỳnh Trường Thịnh, Nhi Katy, Phúc An, Cao Hoàng, Phi Nga…

Nội dung tóm tắt:

KẾ HOẠCH HOÀN HẢO xoay quanh các nhân vật Duy Nam, Bảo Ngọc, Đăng Lì, Hạnh là thế hệ con cái của những người trong vụ cướp tiệm vàng chấn động 20 năm trước.

Lúc đó, Hoàng Hải – cha của Duy Nam vì muốn có tiền phẫu thuật tim cho con trai nên bị Phi Long (cha Bảo Ngọc) lôi kéo vào một phi vụ cướp tiệm vàng. Nhưng rồi sau đó Hoàng Hải hiểu ra mình bị Phi Long lợi dụng để trả thù riêng nhắm vào chủ tiệm vàng, bởi bà chủ tiệm vàng chính là người vợ bỏ đi lúc Phi Long (Trung Dũng) ngồi tù. Vụ cướp gây nên cái chết cho ông chủ tiệm vàng, vợ ông – bà Kim Ngân (Phi Nga) bị chấn thương đầu đến điên dại. Dưới sức ép của vợ con, Hoàng Hải quyết tâm tìm gặp Phi Long lấy lại số vàng đi đầu thú thì bị Phi Long đâm, căn nhà bị phóng hỏa. Sau đó Hoàng Hải bị xem là đã chết trong đám cháy còn Phi Long biến mất, vụ án đi vào ngõ cụt.

20 năm sau Duy Nam (Thanh Duy) lớn lên trong mặc cảm tội lỗi, phải chu cấp cho Đăng Lì (Lê Minh Thành) bởi cha mình giết cha rồi khiến mẹ anh ta điên dại. Bảo Ngọc (Lê Hạ Anh) về nước tiếp cận công ty Phương Hòa bởi thấy bà Phương (NSƯT Tuyết Thu) rất giống người phụ nữ dìu cha mình ra khỏi căn nhà cháy năm xưa, cô nuôi hy vọng tìm được cha. Bảo Ngọc và Duy Nam trải qua cuộc tình oan gia ngõ hẹp nhiều sóng gió, đến khi vượt qua hiểu lầm cá nhân để chính thức yêu nhau thì thân phận của ông Hòa bị khai mở khiến cho Bảo Ngọc đến Duy Nam đều lần lượt hiểu lầm ông ta là cha mình, để rồi thù hận và mặc cảm với đối phương trở thành vật cản để họ dù hết mực yêu nhau cũng đành kìm nén. Duy Nam cũng bị cuốn vào thù hận khi hiểu lầm ông Hòa là Phi Long. Anh rơi vào kế hoạch trả thù, lợi dụng tình cảm của Hạnh – đứa em gái cùng cha khác mẹ – để dày vò vợ chông ông Hòa.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x