Thanh Duy hóa thân thành anh bán kẹo kéo trong liveshow Hoài Linh

Thanh Duy hóa thân thành anh bán kẹo kéo trong liveshow Hoài Linh

(Alotintuc.com) – Cuối tuần qua, Thanh Duy đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Giám khảo Hoài Linh đã nhận xét phần thi của Thanh Duy với nghệ sĩ Việt Hương: “Chú thấy con rất nhạy bén trong việc xử lý tình huống. Con hòa nhập vào kịch bản rất nhanh. Đáng lý ra lúc con ôm Việt Hương ra khỏi phòng là chú bấm chuông rồi nhưng chú muốn con diễn hết cảm xúc để xem như thế nào. Cả khán phòng như lặng đi vì con”.

On Gioi

Ngay sau khi “gây bão cảm xúc”, phóng viên đã bắt gặp Thanh Duy đến sân khấu Trống Đồng để tập cho liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh. Tiết mục mà Thanh Duy tham gia là một vở hài kịch có nội dung xuyên suốt, mà ở nơi đó có nhiều tuyến nhân vật. Nhân vật trung tâm là nghệ sĩ Hoài Linh – trong cùng 1 bối cảnh, Hoài Linh sẽ đón tiếp lần lượt những vị khách khác nhau, mỗi người có một câu chuyện bi hài về những điều quen thuộc xung quanh cuộc sống của chúng ta. Đằng sau tiếng cười mà tiết mục mang đến chính là những bài học sâu sắc, đắt giá mà nghệ sĩ Hoài Linh và tổng đạo diễn Cát Phượng muốn gửi gắm đến khán giả.

IMG_4614

IMG_4586

Khán giả dễ dàng nhận thấy, bên cạnh Thanh Duy và nghệ sĩ Hoài Linh còn có tổng đạo diễn liveshow – cô Cát (nghệ sĩ Cát Phượng và nghệ sĩ Trường Giang. Trong liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh, Thanh Duy hóa thân thành 1 anh chàng bán kẹo kéo có giọng hát ngọt ngào và ước mơ làm ca sĩ. Khi nhân vật của anh đến gặp nhân vật chính do nghệ sĩ Hoài Linh đảm nhận, Thanh Duy sẽ bày tỏ những nồi niềm, khát khao của mình trong cuộc sống mưu sinh nhiều vất vả. Thế nhưng, những khó khăn của cơm áo gạo tiền đều không dập tắt được hy vọng của anh chàng bán kẹo kéo ấy. Phần trình diễn này sẽ gây bất ngờ cho khán giả với tạo hình độc đáo này của Thanh Duy.

IMG_4621

Ngoài ra, mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Duy cũng đã chia sẻ hình ảnh của mình cùng cô Cát và nghệ sĩ Thu Trang. Thanh Duy cũng chia sẻ: Được tham gia vào liveshow của chú Hoài Linh cũng như diễn xuất bên cạnh nhiều anh chị nghệ sĩ lớn… là một vinh dự rất lớn của Thanh Duy. Thanh Duy xin chúc liveshow của chú sẽ thành công tốt đẹp

IMG_4630

Liveshow Hoài Linh 2016 – Đời bạc lắm!!! Kệ… cười trước đã… có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Hoài Linh, Ngọc Giàu, Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Nam Thư, Anh Đức…cùng các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Thanh Duy, Hoài Lâm. Chương trình được đạo diễn bởi nghệ sĩ Cát Phượng. Liveshow sẽ diễn ra vào 3 ngày 14,15 và 22.01 tại TP.HCM.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud