Thanh Duy “đốt cháy” đêm chung kết Gala GMTQ Nhí

Thanh Duy “đốt cháy” đêm chung kết Gala GMTQ Nhí

(Alotintuc.com) – Tối 25/12/2015 vừa qua, chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí đã khép lại với đêm Gala Chung Kết đầy hoành tráng và sôi động. Với 4 đội vào chung kết là Hoàng Quân (bé Ben) – Khương Ngọc, Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Gia Quý – Khánh Ngọc và Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, gameshow này đã mang đến những tiết mục biểu diễn đặc sắc và gây cấn không kém phiên bản “người lớn”.

Thanh Duy (6)

Với tiết mục chầu văn đầy ấn tượng, đội Hoàng Quân (bé Ben) – Khương Ngọc đã lên ngôi quán quân của mùa thứ 2. Bên cạnh đó, vị trí Á Quân cũng thuộc về đội của Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, một trong những đội có phong độ ổn định xuyên suốt cuộc thi.

Thanh Duy (7)
Ngoài những tiết mục dự thi đặc sắc, đêm Gala Chung Kết còn đón chào sự trở lại của Quán quân Gương Mặt Thân Quen mùa 3 – Thanh Duy. Hóa thân thành một ảo thuật gia, anh chàng đa tài này đã mang đến một bản phối mới cho ca khúc Tonight. Bằng việc kết hợp phần intro dạo đầu và xuất hiện ấn tượng – một phong cách thường thấy trong các màn biểu diễn của Kpop, Thanh Duy đã khiến khán giả có phần bất ngờ. Tonight là một sáng tác của ca sĩ, nhà sản xuất Đại Nhân cùng với quản lý Thăng Long, viết dành riêng cho Thanh Duy và được ra mắt vào tháng 5/2015.

Thanh Duy (8)

Bên cạnh đó, bản phối mới của Tonight vừa được họ hoàn thành cách đây không lâu và đêm Gala Chung kết Gương Mặt Thân Quen nhí cũng chính là lần trình diễn chính thức đầu tiên cho bản phối này. Thanh Duy cho biết, đây là món quà đặc biệt mà anh dành tặng cho toàn thể khán giả của gameshow này, đặc biệt là ekip thực hiện chương trình – những người mà anh vô cùng yêu mến.

Trong mùa 3 của Gương Mặt Thân Quen phiên bản người lớn, Thanh Duy đã khiến khán giả xem truyền hình bất ngờ trước sự đa dạng, đa màu của anh. Dù hóa thân thành một Minh Tuyết sôi động với “Đã không yêu thì thôi”, hay một Lệ Quyên trầm buồn đầy cảm xúc trong “Sầu lẻ bóng – Ai khổ vì ai”, hoặc một phiên bản EXO bùng cháy với “MAMA” thì Thanh Duy vẫn làm rất tốt. Không chỉ mang đến những tiết mục giải trí, Thanh Duy vẫn có những màn hóa thân xuất thần cho những nhân vật “khó” hơn, như “Người lính già vui vẻ” (Hề Sa), “Skyfall” (Adele), “Đôi mắt huyền” (Thanh Bạch)… và đỉnh điểm là sự thăng hoa trong phần hóa thân thành cô Thu Hiền – “Câu hò Nghệ Tĩnh” tại đêm chung kết, giành lấy ngôi vị Quán quân mùa 3 đầy thuyết phục.

Thanh Duy (4)

Có mặt trong đêm chung kết, Thanh Duy đã dành lời chúc mừng cho cặp đôi quán quân mới của phiên bản nhí – Hoàng Quân – Khương Ngọc, cũng như những lời khen tặng cho các cặp đôi còn lại. Thanh Duy cảm thấy rất hạnh phúc và hài lòng với kết quả của chương trình, vì anh biết rõ, Khương Ngọc – người đã thi cùng anh ở mùa 3 phiên bản người lớn, là một người rất giỏi. Đây cũng chính là phần thưởng xứng đáng dành cho Khương Ngọc trước những nỗ lực của anh cũng như bé Hoàng Quân.

Thanh Duy (2)

Như vậy, trong năm 2015, bộ đôi chương trình Gương Mặt Thân Quen và Gương Mặt Thân Quen Nhí đều đã khép lại với những gương mặt quán quân xuất sắc và đầy thuyết phục. Với format gốc thú vị và những bản nâng cấp đậm chất Việt, ekip thực hiện chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những sự đổi mới hấp dẫn hơn cho mùa 2016.

Photo: Nguyễn Duy Lâm
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud