Thanh Duy bị “cưỡng hôn” trên sân khấu

Thanh Duy bị “cưỡng hôn” trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Tập 7 của chương trình truyền hình thực tế “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ chính thức lên sóng THVL1 – thuộc Đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long – vào lúc 21h tối thứ ba ngày 15.12.2015. Sau 5 tập đã được phát sóng, Thử thách Người Nổi Tiếng đã và đang tạo được những sức hút nhất định và trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả xem đài Vĩnh Long nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung mỗi tối thứ ba hằng tuần.

“Thử Thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh.

Thanh Duy bi nguoc dai  (3)

Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1) sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Thanh Duy bi cuong hon tren sk (1)
“Vợ Lý Hải” trong “Lật Mặt” về nhất với số điểm 9, 58
Với tiết mục múa cột xuất sắc, khắc họa được tâm lí nhân vật trong cuộc chiến nội tâm giữa cái thiện và cái ác trong mỗi con người, Mỹ Hòa đã xuất sắc về nhất và có mặt tại vòng Thử thách của chương trình. Nhận xét về phần thi này, nữ giám khảo Hiền Thục nói rất ngắn gọn: “Nãy lên thử rồi, không cần nói nhiều, 10 điểm luôn”. Nữ giám khảo Việt Hương gọi tiết mục của Mỹ Hòa không đơn thuần là giải trí mà nó còn là nghệ thuật cấp cao và dành tặng cô điểm 9,5. Trấn Thành thì bày tỏ sự ngưỡng mộ với nghệ sĩ trẻ vì tinh thần tham gia đầy tử tế, sòng phẳng và nghiêm túc.

Thanh Duy bi nguoc dai  (1)

Diễn viên Hồ Bích Trâm tham gia với tiết mục Nhảy với sự trợ giúp của HLV Tấn Phát
Bài nhảy của Hồ Bích Trâm trên nền nhạc ca khúc “Baby one more time” được remix lại đã mang đến cho chương trình không khí sôi động cùng những động tác mạnh mẽ, uyển chuyển hòa cùng hiệu ứng đèn led. Thế nhưng nhiêu đó chưa đủ thuyết phục BGK khó tính, Trấn Thành đã lên sân khấu để động viên Hồ Bích Trâm rằng “hát dở, múa dở, đừng có đi hát đi múa nghe chưa” mặc dù trước đó chính MC Trấn Thành tình nguyện lên sân khấu múa phụ họa nếu Hồ Bích Trâm chịu hát để lấy điểm cộng.

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm tham gia với tiết mục Cải lương “Dệt lụa chờ Sibad” với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Tâm Tâm
Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm tham gia với tiết mục Cải lương “Dệt lụa chờ Sibad” với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Tâm Tâm

Diễn viên hài đang lên Lê Dương Bảo Lâm đã “cải lương hóa” tích chuyện Sinbad nổi tiếng khi hóa thân thành nàng Mây không hiền thục cùng sự giúp đỡ của HLV Tâm Tâm trong vai Ru-mi-na. Tiết mục của Bảo Lâm được đánh giá là tròn trịa, có sáng tạo nhưng chưa thực sự hấp dẫn.

My Hoa ve nhat  (1)
Sau khi nghe hết phần nhận xét, trong cơn cao hứng, sau khi được Trấn Thành “giật dây”, Bảo Lâm đã “cưỡng hôn” Thanh Duy ngay trên sân khấu khiến ½ mặt của nam MC chuyển sang màu son hồng của nhân vật.

My Hoa ve nhat  (4)
Diễn viên Huy Ma tham gia với tiệt mục Xiếc – Ảo thuật
Mặc dù là một nam diễn viên trẻ tài năng đang được chú ý với những vai diễn ấn tượng nhưng Huy Ma đến với “Thử thách Người Nổi Tiếng” không thật sự thành công với phần thi Ảo thuật của mình. Một tiết mục vẫn còn sự lóng ngóng và vụng về của một người mới tập.
Thanh Duy bi nguoc dai  (7)

Việt Hương vào hùa cùng Trấn Thành “hành hạ” Thanh Duy

Ở phần tiểu phẩm chào kết, Việt Hương và Trấn Thành hóa thân thành hai tên trộm vụng về phong cách Nhật đi tìm kho báu. Tìm đi tìm lại một hồi, họ phát hiện kho báu nằm trong chiếc rương ngay trước mặt. Không biết có “tư thù” gì không nhưng trước khi mở, hai nghệ sĩ hài đã quay chiếc rương khoảng trên dưới 20 chục lần để khi mở nắp thì MC Thanh Duy đầu tóc tả tơi và không nói lên lời. Cuối cùng, khi chưa kịp nói gì, Thanh Duy lại bị nhốt trở lại, sân khấu lại nhường về bộ đôi giám khảo.

Thanh Duy bi cuong hon tren sk (2)

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/thuthachnguoinoitieng/
Kênh Youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCiPiVHB9fqldOqDM0LLWxKA

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud