Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang “hết mình” nhảy samba

Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang “hết mình” nhảy samba

(Alotintuc.com) – Những ngày qua, hình ảnh và những đoạn video ngắn hài hước của chương trình giải trí thuần Việt Hoán Đổi (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD phối hợp thực hiện với sự đồng hành cùng nhãn hàng OPPO SMART PHONE) dần dần được hé lộ đã khiến khán giả phải “sục sôi” mong chờ đón xem tập phát sóng đầu tiên.

Tran Thanh - Thanh Bach - Truong Giang nhay samba 10

Cho đến thời điểm này, thời gian đếm ngược chỉ còn vài tiếng nữa để tập 1 Hoán Đổi sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 hôm nay, Chủ nhật, ngày 18/10 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. 5 nghệ sĩ thuộc nhóm 1 sẽ mở màn trong tập 1 bao gồm ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Hương Giang Idol, ca sĩ Thuỷ Top và diễn viên hài Don Nguyễn sẽ mang đến những phần “đổi vai” đầy bất ngờ qua những tiết mục hoành tráng, đầy màu sắc. Cùng với đó là sự hiện diện đặc biệt của “hội đồng tám” gồm MC Thanh Bạch, MC – nghệ sĩ hài Trấn Thành và nghệ sĩ hài Trường Giang.

Ngoài những phần đổi vai của 5 khách mời, những màn “chặt chém” và bình luận thú vị, vui nhộn sau đó của Hội đồng tám là điều đặc biệt đáng mong chờ của Hoán Đổi. “Bộ ba vi diệu” Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang có thể đưa khách mời vào bất kì tình huống “oái ăm” nào và việc của khách mời là không ngừng “cảnh giác” và phải sẵn sàng “đáp ứng” nếu “được” yêu cầu.

Cuoc hen dau tien cua Lam Vinh Hai va Huong Giang Idol 17
Ngay sau tiết mục của Hương Giang Idol, Trấn Thành đã “một phút nổi hứng” đưa ra yêu cầu Hương Giang Idol và Lâm Vinh Hải phải diễn kịch. Tình huống là hai người cưa cẩm trên mạng lần đầu tiên hẹn hò ngoài đời. Hai khách mời “đành” vui vẻ làm theo. Tuy nhiên, 2 khách mời khác là Don Nguyễn và Thuỷ Top cũng “không được tha”. Họ lần lượt nhập vai mẹ đến “bắt quả tang” và bạn gái đến “bắt tại trận” do “ông tám” Trấn Thành chỉ định. 4 khách mời đã đem lại màn màn kịch ngắn ngẫu hứng nhưng hài hước cho chương trình.

Cuoc hen dau tien cua Lam Vinh Hai va Huong Giang Idol 3

Cuộc hẹn đầu tiên – Hương Giang Idol, Lâm Vinh Hải, Don Nguyễn, Thuỷ Top

Trong Hoán Đổi, “Hội đồng tám” không chỉ “chặt chém” khách mời mà không ít lần tự “chặt chém” lẫn nhau. Ngay từ trong tập 1, Thanh Bạch đã “chặt đẹp” Trường Giang khi “tha thiết” muốn anh nhảy điệu samba sau tiết mục của Lâm Vinh Hải. Trường Giang cũng “không phải dạng vừa” khi nhảy samba vô cùng “tài tình” bằng cách vừa “phụ đề” “samba, samba” vừa nhảy. Trấn Thành cũng nhiệt tình nhảy samba nhưng bị Trường Giang “bình luận” là nhìn giống “nhảy đầm”.

Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch nhảy samba

Tập 1 của Hoán Đổi với chủ đề Nghề mơ ước sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 hôm nay, Chủ nhật ngày 18/10.

Cuoc hen dau tien cua Lam Vinh Hai va Huong Giang Idol 6

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud