Thanh Bạch: tôi không muốn làm giám khảo vì quá khó

Thanh Bạch: tôi không muốn làm giám khảo vì quá khó

(Alotintuc.com) – Người Hùng Tí Hon sẽ được chính thức lên sóng vào lúc 21g00 ngày 24/10/2015 trên kênh THVL1. Trước thời điểm cận kề như vậy, Thanh Bạch đã có những chia sẻ thắng thắn về lý do lúc đầu không nhận làm giám khảo cho chương trình tìm kiếm tài năng nhí được dự báo là sẽ bùng nổ trong năm này.

Thanh Bach (1)

Tập đầu tiên của Người Hùng Tí Hon sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào ngày 24/10/2015 với sự xuất hiện của bộ 3 “quyền lực”: Ca sĩ Cẩm Ly, MC Thanh Bạch, Vũ sư – biên đạo John Huy Trần trong vai trò giám khảo. Vòng ghi hình của chương trình cũng đang diễn ra khi có sự tham gia của 6 “biệt đội người hùng” với các đội trưởng, nghệ sĩ trẻ Hòa Minzy, Huỳnh Anh, Phương Anh Idol, Đại Nhân, Lâm Vinh Hải, Liêu Hà Trinh.

Trong số các giám khảo, MC Thanh Bạch được xem là một trong những nghệ sĩ đa-zi-năng, kỳ cựu nhất. Có thể thấy, những góp ý, nhận xét của anh đều đóng vai trò quan trọng trong mỗi sự kiện anh góp mặt. Thanh Bạch luôn cân nhắc kĩ lưỡng vai trò của mình trước khi nhận lời tham gia các chương trình truyền hình. Đó là lý do vì sao khi ban đầu được mời vào vị trí giám khảo Người Hùng Tí Hon, anh đã định từ chối.

Bo Ba Ban Giam Khao Nguoi Hung Ti Hon (1)

Thanh Bạch không ngại ngần chia sẻ: “Thật ra lúc đầu tôi không muốn nhận lời làm giám khảo Người Hùng Tí Hon chút nào. Bởi vì tôi biết với kiến thức chuyên môn của mình, tôi có thể nhìn thấy tất cả ưu khuyết điểm trong một màn trình diễn. Tuy vậy, nó chỉ đúng đối với người lớn hay những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Còn ở Người Hùng Tí Hon, thí sinh là những tài năng nhí, các bé còn quá bé và hết sức ngây ngô, tự nhiên với những khả năng “không thể đoán trước được”. Đưa những cái đánh giá chuyên môn vào nhiều khi sẽ không chuẩn xác, và hơn nữa, chỉ cần sơ suất chút thôi có thể nhận định sai về khả năng và tài năng của những người hùng tí hon này. Đó là lý do vì sao tôi rất cân nhắc khi nhận lời tham gia.”

Thanh Bach (3)

Tuy nhiên cuối cùng Thanh Bạch cũng quyết định nhận lời, trở thành một trong ba giám khảo “quyền lực” của Người Hùng Tí Hon. Vì anh tin rằng với sự trợ giúp, động viên và khuyến khích của mình, các người hùng nhí sẽ có thêm sự tự tin, kinh nghiệm biểu diễn, ngày càng huy được khả năng hơn. Và ngược lại, các bé cũng sẽ giúp anh có những nhận định về cuộc sống một các chân thật và lạc quan, không theo một khuôn khổ nào nhờ sự hồn nhiên, ngây thơ, đáng yêu của mình.

Nhắc về Người Hùng Tí Hon, anh chia sẻ: “Bên lề sân khấu có nhiều chuyện vui lắm. Để thí sinh có thể đem đến những tiết mục trình diễn tốt nhất, phụ huynh rất cực mà đội trưởng cũng rất cực. Các thí sinh đi học này, tập luyện này, rồi khóc và nhõng nhẽo nữa này. Lúc nào gia đình và đội trưởng cũng cố gắng chăm chút, giúp thí sinh hoàn thiện bài dự thi. Nhờ vậy mà ban giám khảo rất đau đầu.Tôi với Cẩm Ly và John Huy vẫn hay nói, cán cân trong Người Hùng Tí Hon là cân điện tử, chỉ một hạt bụi, hạt cát bay vô thôi là cây kim có thể nhúc nhích thay đổi được. Ở lại, ra đi, ở lại, ra đi, đánh giá của chúng tôi đều dựa trên cảm xúc và tình yêu thương hết.”

Bo Ba Ban Giam Khao Nguoi Hung Ti Hon (2)

Ngoài ra, Mc Thanh Bạch cũng bày tỏ quan điểm về cơ hội phát triển của các các em nhỏ sau những cuộc thi tài năng. Anh cho rằng: “Một cuộc thi tài năng như một khóa học ngắn hạn đối với tài năng nhí. Dưới sự hỗ trợ của đội trưởng của Người Hùng Tí Hon – là những nghệ sĩ có năng lực, kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều cuộc thi tài năng khác, các em sẽ học rất nhiều thứ hữu ích và trưởng thành hơn sau đó. Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ khi chứng kiến quá trình “lột xác” của những thí sinh sau chương trình”.

Các tài năng nhí cũng rất hào hứng khi giám khảo Người Hùng Tí Hon – Thanh Bạch, Cẩm Ly, John Huy Trần là những cô chú vui tính, hiền từ và giàu kinh nghiệm. Trong các vòng thi của Người Hùng Tí Hon, có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh tập luyện nghiêm túc, hăng say của những tài năng nhí, cho dù vóc dáng tuy bé hỏ nhưng khả năng của các em thì vô cùng to lớn. Tin rằng luôn có một người hùng trong mỗi đứa trẻ, cái các bé cần chính là một cái nôi, bệ phóng tài năng để được phát huy sức mạnh của mình. Chắc chắn Người Hùng Tí Hon sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua sự thể hiện của những tài này “không thể nhí” hơn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud