‘Thần đồng diễn xuất’ Tin Tin hát nhảy gây ấn tượng mạnh ngày khai trường

‘Thần đồng diễn xuất’ Tin Tin hát nhảy gây ấn tượng mạnh ngày khai trường

(Alotintuc.com) – Hàng trăm em học sinh trường Mầm non tư thục Bảo Bảo hò reo, thích thú khi nghệ sĩ thần đồng có mặt trong lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Sáng 5/9, hòa chung không khí ngày khai giảng cả nước, 230 học sinh của trường Mầm non tư thục Bảo Bảo- Tp.HCM cũng rộn ràng chào đón năm học mới vui tươi với nhiều điểm đáng nhớ.

Lễ khai giảng của trường năm nay mang một hơi hướng mới lạ, độc đáo và có phần trang trọng hơn trong nghi thức làm lễ đón chào các bé ở các lớp học. Đặc biệt, sự có mặt của “thần đồng diễn xuất” khiến không khí buổi lễ khai giảng trở nên náo nhiệt hơn. Bé Tin Tin đã thể hiện ba ca khúc Lk Ba thương con, Tình cha và Bóng Bóng Bang Bang nhận được sự ủng hộ, chào đón của nhiều bạn học sinh lẫn phụ huynh.

Thần đồng Tin Tin tên thật là Dương Quốc Anh, sinh năm 2011. Em trở thành cái tên nổi đình đám trên mạng với khả năng ca hát, nhảy múa, nói chuyện như người lớn trong game show Người hùng tí hon. Nhiều người đặt cho em biệt danh “thần đồng diễn xuất”. Hiện lịch đi diễn của em không kém ca sĩ nổi tiếng nào.

Cô giáo Phạm Thị Hiệp Hoà, hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Năm học 2017 – 2018 là năm học này, nhà trường tổ chức cho các khối học Nhà trẻ, Mầm, Chồi, Lá, học năng khiếu, anh văn, giúp các con được học và sinh hoạt trong môi trường tốt, phù hợp với nguyện vọng chung của quý vị phụ huynh. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức cho các lớp học ngoại khoá ngoài trời giúp các con tiếp cận thực tế mang ý nghĩa vừa học vừa chơi”.

Theo cô Hoà, trường luôn coi trọng đội ngũ giáo viên và cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình. Trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ để giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.

Năm học 2016-2017, trường đã đoạt 2 giải thưởng về chuyên đề “Xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và “Đảm bảo an toàn phòng chống thương tích cho trẻ”.

“Tôi rất háo hức trước buổi lễ khai giảng của trường mỗi năm vì đây có lẽ là buổi lễ mang tính chất quan trọng nhất đánh dấu một năm học mới chính thức mở ra và tiếng trống khai trường như lời thúc giục tất cả cùng cố gắng cho một năm học thành công” – một phụ huynh tiết lộ.

Dường như, ngày khai trường là của con nhưng các bậc phụ huynh mang nhiều cảm xúc hơn cả, bởi ngày này mỗi năm không chỉ là ngày đầu tiên của năm học mà còn đánh dấu từng bước con khôn lớn, trưởng thành.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud