Thám tử gà mờ: khù khờ cũng có thể trở thành anh hùng

Thám tử gà mờ: khù khờ cũng có thể trở thành anh hùng

(Alotintuc.com) – Dae-man là một blogger nổi tiếng chuyên phân tích và viết về các vụ án giết người máu lạnh, đồng thời là admin đầy tên tuổi trong cộng đồng mạng.

51_0669

Nhưng cuộc sống thực tế thì “không lên hương” như cuộc sống… ảo, vì anh ta chỉ làm chủ một cửa hàng truyện tranh nhỏ, luôn bị vợ càu nhàu phải trả tiền nhà và là một ông bố… chăm con giỏi siêu cấp. Thế nên những kỹ năng nghiệp vụ tích lũy từ… “ngâm cứu” Sherlock Holmes gần như chẳng giúp ích được gì cho Dae-man cả!.

Vô cùng bận rộn với công việc ở cửa hàng truyện tranh nhưng khi hay tin anh bạn nối khố là thám tử Joon-Soo bị bắt vì liên đới trong một vụ án mạng, Dae-Man không thể đứng ngoài cuộc. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của thám tử kỳ cựu No và trở thành trợ lý bất-đắc-dĩ của ông.

poster Tham Tu Ga Mo

Ngược lại ngài No cũng trở thành vú-em-bất-đắc-dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án. Những tình huống hết sức trớ trêu cười ra nước mắt giữa Dae Man cùng đồng nghiệp già sẽ khiến khán giả thót tim và hồi hộp theo từng phân cảnh hành động hết sức ly kỳ, bí ẩn.

56_1110

52_0018

Bộ phim dựa trên kịch bản đoạt giải nhất năm 2006 hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả khi ra rạp.

56_1150

Thám Tử Gà Mơ (NC16) dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 09.10.2015

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud