Thái Tuyết Trâm trưởng thành trong phong cách gợi cảm, xuyên thấu

Thái Tuyết Trâm trưởng thành trong phong cách gợi cảm, xuyên thấu

(Alotintuc.com) – Trong những bộ trang phục cá tính quyến rũ trong bộ ảnh mới, Thái Tuyết Trâm biến hoá với phong cách hoàn toàn mới lạ với hình ảnh “nàng thơ” trước đây.

Nhắc đến Thái Tuyết Trâm, người ta sẽ thường nghĩ đến hình tượng nàng thơ với vẻ ngoài trong trẻo, dịu dàng. Sinh năm 1990 và theo đuổi dòng nhạc trưởng thành sâu sắc của người con gái trưởng thành, người đẹp gốc Ninh Thuận ngày càng chiếm trọn tình cảm trong lòng khán giả không chỉ qua giọng hát mà còn phong cách mà cô hướng đến.

Tuy nhiên, Thái Tuyết Trâm của năm 2021 đã bắt đầu cho thấy những thay đổi mang dấu hiệu tích cực. Không còn là người con gái “nàng thơ” giữa chốn núi rừng trong những bộ trang phục điệu đà, nàng ca sĩ đã khiến fan thích thú với phong cách cực mới lạ. Bên cạnh lối make-up đậm cùng những thần thái gương mặt ngời ngời khí chất, những bộ trang phục mang phong cách độc đáo, cá tính đã tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ cho diện mạo của Thái Tuyết Trâm.

Được biết, ý tưởng để thực hiện bộ ảnh này để tìm lại cá tính thực sự của nữ ca sĩ Thái Tuyết Trâm sau một chặng đường thử sức với nhiều hình tượng khác nhau. Đây sẽ là hình ảnh trong phong cách thời trang lẫn âm nhạc trong thời gian tới mà người đẹp theo đuổi: có chiều sâu, trưởng thành, gợi cảm.

Thái Tuyết Trâm từng là một trong những người đi tiên phong trong trào lưu cover và mashup với những ca khúc từng một thời đi vào lòng người hâm mộ như “Chiều nay không có mưa bay”, “Dù có cách xa”, “Chưa bao giờ rời xa”. Năm 2020, người đẹp cũng liên tiếp ra các sản phẩm âm nhạc được khán giả ủng hộ đông đảo như “Để tôi hát một mình”, “Màu nắng”. Với niềm đam mê trong âm nhạc, trong tương lai, Thái Tuyết Trâm sẽ còn nhiều dự án thú vị để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud