Thái Trinh kéo một trời ký ức ùa về với bản cover Đành nói lời chia tay cực ngọt

Thái Trinh kéo một trời ký ức ùa về với bản cover Đành nói lời chia tay cực ngọt

(Alotintuc.com) – Mới đây, Thái Trinh tiếp tục khiến người hâm mộ thổn thức khi cover lại bản hit đình đàm Đành nói lời chia tay của nhóm HAT. Đây là một ca khúc gắn liền với thanh xuân của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x nhưng với cách thể hiện đầy mộc mạc cùng với cây guitar, Thái Trinh khiến cho bản hit này trở nên mới lạ và đầy cảm xúc.

Thái Trinh cho biết cô cũng từng là một fan ruột của nhóm HAT và hầu như thuộc lòng những bản hits của nhóm nhạc đàn chị. Vì vậy, Thái Trinh ấp ủ một dự án sẽ làm mới những ca khúc từng làm mưa làm gió cộng đồng của HAT và một vài ca sĩ khác. Nữ ca sĩ cho biết đây cũng là cách làm sống lại những ca khúc từng là món ăn tinh thần của nhiều thế hệ và giúp cho Vpop có thêm nhiều màu sắc thi vị.

Sau ca khúc Đành nói lời chia tay, Thái Trinh cũng sẽ tiếp tục làm mới những ca khúc khác, theo kế hoạch, mỗi tháng Thái Trinh sẽ trình làng một bản cover. Đây được xem là một áp lực với Thái Trinh vì những ca khúc hit ngày xưa đã gắn liền, quá quen thuộc với mọi người nên việc làm mới không phải là chuyện đơn giản. Thái Trinh cũng cho biết để có được bản ưng ý nhất của Đành nói lời chia tay, Thái Trinh đã thu đi thu lại khoảng 10 lần.

Bên cạnh những ca khúc cover, Thái Trinh cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc kế tiếp của mình sau ca khúc Cảm giác yêu. Sau thời gian giảm cân quyết liệt, Thái Trinh đã “lột xác” hoàn toàn với hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cùng với Quang Đăng hiện đang là một trong những cặp đôi trẻ được nhiều người yêu mến vì mức độ dễ thương và siêu đáng yêu.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud