Thái Trinh cover “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” của Chi Pu phiên bản accoustic đầy cảm xúc

Thái Trinh cover “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” của Chi Pu phiên bản accoustic đầy cảm xúc

(Alotintuc.com) – Mới đây, Chi Pu chính thức tung sản phẩm thứ 3 mang tên “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” gây chú đông đảo nhiều người yêu nhạc. Nếu như ở hai sản phầm đầu tiên là “Từ hôm nay” và “Cho ta gần hơn”, cô tạo nên tranh cãi ở giọng hát yếu, thì ở dự án này, nữ ca sĩ đã tiến bộ rõ nét hơn về chất giọng lẫn cách thể hiện, và nhanh chóng nhận được nhiều người khen ngợi.

Hứng thú trước sản phẩm mới của Chi Pu, ca khúc lập tức được nhiều bạn trẻ cho đến các nghệ sĩ hát lại. Đặc biệt, Thái Trinh cũng vừa tung clip cover “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” gây sức hút đáng kể bởi cách thể hiện mới mẻ, giàu cảm xúc.

So với bản gốc, Thái Trinh đã làm mới “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” theo phong cách acoustic vô cùng nhẹ nhàng, ngọt ngào đốn tim không ít người nghe.

Chọn bài hát mới của Chi Pu để thể hiện, Thái Trinh cho biết cô không có mục đích gì mà đơn giản cảm thấy yêu thích nó. “Vừa nghe xong bài này của Chi Pu, Trinh đã cảm thấy thích bởi giai điệu cùng ca từ vô cùng dễ thương. Thế là Trinh nghĩ ngay đến việc làm ngay một bản accoustic mới thoả mãn. Bên cạnh đó vì Quang Đăng,bạn trai của Thái Trinh là nam chính trong mv nên nữ ca sĩ quyết định cover như cách để ủng hộ bạn trai ”, giọng ca sinh năm 1993 hào hứng chia sẻ.

Ngoài ra, Thái Trinh còn cho biết thêm, cô chọn hát lại bài cũng vì một phần muốn ủng hộ Chi Pu. Nữ ca sĩ trẻ cũng gửi gắm đến đồng nghiệp hãy cứ thật sự cố gắng hết sức để theo đuổi đam mê, chắc chắn rồi sẽ có một ngày nào đó tài năng sẽ được công nhận. Thái Trinh cho biết không ai có thể hoàn hảo, phải luyện tập từ từ mới có thể thành công được. Tuy nhiên, giọng ca trẻ cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ cách làm việc nghiêm túc, hết mình và đầu tư chỉn chu trong từng sản phẩm âm nhạc của Chi Pu.

Hiện tại, Thái Trinh đang bắt tay thực hiện dự án âm nhạc mới. Sau chuyến đi du lịch Đài Loan vui vẻ cùng người yêu Quang Đăng, Thái Trinh cho biết cô lấy lại được tinh thần, cảm thấy thoải mái hơn nhiều và đang tập trung cố gắng hết mình cho sự nghiệp trong thời gian tới.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud