Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan, hoá thân thành “ông chồng quốc dân”

(Alotintuc.com) – Ai trong chúng ta cũng khao khát hạnh phúc, thế nhưng con đường kiếm tìm, đắp xây hạnh phúc chẳng phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Để chạm tới ánh sáng diệu kỳ mang tên hạnh phúc, nhiều khi chúng ta phải bước qua màn đêm tăm tối, giẫm lên những sỏi đá đớn đau để nhận ra mình thực sự cần gì. Vàng thật không bao giờ sợ lửa, hạnh phúc lắm lúc cũng phải trải qua sóng gió, gập gềnh mới thực sự trọn vẹn, viên mãn. Cái giá của hạnh phúc luôn phải đánh đổi bằng chính nỗi đau. Bài học về hạnh phúc không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ, luôn cần chúng ta phải học lại mỗi ngày.

Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé” trong bộ phim điện ảnh “Cái giá của hạnh phúc”. Bộ phim hứa hẹn là “cú nổ” của rạp phim với dàn sao đa thế hệ như NSUT Hữu Châu, Thái Hòa, Quang Minh, Xuân Lan, Uyển Ân, Trương Thanh Long, Lâm Thanh Nhã, Bé Quyên, Trâm Anh….

Phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình thượng lưu nơi mà những người trong gia đình đều tự hào về sự giàu có mà còn “có nền tảng giáo dục, đạo đức”. Thế nhưng “Trên đời này chả có gì là miễn phí ngay cả khi nó được ghi là miễn phí. Cuộc sống không ai cho không ai cái gì”.

Và chính những thành viên trong gia đình ông Thoại (Thái Hòa) bà Dương (Xuân Lan) cũng phải đương đầu với những khó khăn, mâu thuẫn, xung đột rất đỗi đời thường, giống như mọi gia đình Việt. Tưởng chừng hào quang, danh vọng, tiền bạc sẽ xây được một “bức tranh hạnh phúc”, nhưng rồi tất cả lại trở thành gánh nặng khiến những con người được “sinh ra trên vạch đích” trở nên ngột ngạt và tù túng.

Bộ phim “Cái giá của hạnh phúc” gởi đi thông điệp “Trong cuộc sống của mỗi gia đình, sự CẢM THÔNG và thấu hiểu giữa các thành viên” là điều tối quan trọng. Mọi người có thể ôm trong mình hàng ngàn, hàng vạn những tham vọng, khát khao để đắp xây, gìn giữ hạnh phúc của một gia đình, một cuộc hôn nhân, sự cảm thông và thấu hiểu chính là chìa khóa cốt lõi. Chúng ta – những con người văn minh, hiện đại, luôn dễ dàng bao dung rộng lòng với những người xa lạ nhưng nhiều khi lại rất khó cảm thông và thấu hiểu những người thân yêu nhất ngay bên cạnh mình.

Với nội dung kịch tính và nhiều nút thắt, người xem dễ dàng bị cuốn theo từng nút thắt của câu chuyện gia đình ông Thoại bà Dương. Nhà sản xuất cũng vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Cái giá của hạnh phúc qua teaser poster và teaser trailer phim. Trong đó, khán giả sẽ bất ngờ và thú vị với hình ảnh “tài phiệt” của diễn viên Thái Hòa. Từng để lại rất nhiều dấu ấn trong nhiều dạng nhân vật, nhưng chính diễn viên Thái Hòa cũng thừa nhận trước nay, anh vẫn được giao những vai diễn khổ sở hay những hình ảnh nghèo khó, rách nát. Nhưng lần này thì khác. Đây là lần hiếm hoi, diễn viên Thái Hòa vào vai một người đàn ông thành đạt, giàu có. Và người đàn ông giàu có ấy sẽ sử dụng quyền lực của người trụ cột gia đình thế nào để giữ tôn nghiêm, nề nếp của gia đình?. Teaser poster “Cái giá của hạnh phúc” cũng gây ấn tượng mạnh tới người xem với hình dung về những điềm báo đầy drama trong cuộc sống gia tộc giàu có.

 Một điểm thú vị ở “Cái giá của hạnh phúc” vừa được tiết lộ trong trailer phim chính bối cảnh quay đầy xa hoa, đẹp mắt. Điều đó không chỉ thể hiện đúng vị thế của một gia đình giàu có mà còn cho thấy sự chăm chút của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho bộ phim đầu tay của mình.

“Cái giá của hạnh phúc” là tác phẩm đầu tay của đạo diễn về từ Hollywood Nguyễn Ngọc Lâm, đánh dấu cuộc đua đầy thú vị rạp phim trong mùa Lễ Giỗ tổ Hùng Vương vào tháng 3 này.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x