Thạch Bích cho ra mắt dòng sản phẩm mới nước tăng lực Green

Thạch Bích cho ra mắt dòng sản phẩm mới nước tăng lực Green

Sáng nay (ngày 01/04/2016), Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích – Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã chính thức tung sản phẩm Nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn! ra thị trường. 

Nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn! là sản phẩm mới có đặc tính nổi bật, khác biệt với các dòng sản phẩm nước tăng lực hiện có trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, thân thiện với cộng đồng.

nuoc-tang-luc-Green-nuoc-khoang-thien-nhien-thach-bich-nguoinoitieng-1

Thùng 24 lon nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn!mang phong cách hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi.

nuoc-tang-luc-Green-nuoc-khoang-thien-nhien-thach-bich-nguoinoitieng-3

 Nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn! lon 240ml.

Với thành phần dinh dưỡng có chứa Vitamin và Acid Amin, bổ sung vi chất cho cơ thể, nước tăng lực Green giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, đem lại vẻ tươi tắn, tràn đầy sinh lực và khả năng vận động cho người sử dụng, chống mệt mỏi do buồn ngủ, giảm căng thẳng do làm việc quá sức, đặc biệt là người lao động, vận động viên, lái xe.

nuoc-tang-luc-Green-nuoc-khoang-thien-nhien-thach-bich-nguoinoitieng-2

Poster sản phẩm Nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn!

Nói đến Nước tăng lực Green là nói đến việc vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe, với các lợi ích của vi khoáng có trong nguồn khoáng nóng Thạch Bích như: Mg+, Ca++, K+, Na+… Nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn! đóng lon cao 240ml, thùng 24 lon, mang phong cách hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, khẳng định: “Sản phẩm Nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn! này là sự khẳng định của Thương hiệu Thạch Bích trong việc thực hiện chiến lược phát triển của Nhà máy, và cam kết sứ mệnh với khách hàng. Đó là gắn việc vừa giải khát vừa việc tăng cường sức khỏe người tiêu dùng, đưa nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam vào trong nguyên liệu sản xuất, kết hợp với hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu để sản xuất, cung cấp cho người tiêu dùng hơn 20 loại sản phẩm nước giải khát có ga và không ga, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa bảo vệ môi trường và thân thiện với cộng đồng”.

nuoc-tang-luc-Green-nuoc-khoang-thien-nhien-thach-bich-nguoinoitieng-5

nuoc-tang-luc-Green-nuoc-khoang-thien-nhien-thach-bich-nguoinoitieng-6

Sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm Nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn!

Theo kế hoạch, trong năm 2016, Thạch Bích sẽ tung ra thị trường ít nhất 02 sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây là chiến lược đa dạng và khác biệt hóa sản phẩm, kết hợp nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích – Thương hiệu mạnh với gần 22 năm hình thành và phát triển, có uy tín không chỉ chất lượng mà còn có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Cho đến nay, Thạch Bích đã gặt hái được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý do người tiêu dùng và các tổ chức uy tín trao tặng.

Đặc biệt, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã từng bước áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, 5S, HALAL, HACCP, ERP, MFCA, BSC-KPI trong quản lý sản xuất và kinh doanh.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Website: http://thachbich.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThachBichFanPage

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud