Tha hồ “sống ảo” tại loạt địa điểm trang trí tuyệt đẹp mùa Giáng Sinh

Tha hồ “sống ảo” tại loạt địa điểm trang trí tuyệt đẹp mùa Giáng Sinh

(Alotintuc.com) – Từ cuối đầu tháng 12, các rạp chiếu phim Lotte Cinema trên toàn quốc đã trang hoàng chào đón mùa Giáng Sinh 2017. Tụi mình đã kịp có mặt tại các rạp và đưa về cho các bạn những hình ảnh mới nhất. Nào, các bạn hãy theo chân mình và khám phá nha!!!.

Concept trang trí năm nay vẫn là đơn giản, ấm cúng với hình ảnh quen thuộc và đặc trưng của mùa Giáng Sinh như đoàn tuần lộc kéo xe, ông già Noel, người tuyết, cây thông,… thế nhưng lại cực kỳ dễ thương vui nhộn có “1-0-2” với tạo hình của các bạn trẻ.

​Hình ảnh đoàn tuần lộc kéo xe đáng yêu tại Lotte Cinema Cộng Hòa“Giấc mơ tuyết trắng” trong truyền thuyết là có thật đó nha! Mau mau ghé Lotte Cinema Gò Vấp nào!

“Ngôi nhà hạnh phúc” tràn ngập tình yêu thương chỉ duy nhất có tại Lotte Cinema Nam Sài Gòn.

​​​

Hộp bắp rang bơ khổng lồ “ăn hoài hông chịu hết” đang làm náo loạn dân tình tại Lotte Cinema Phú Thọ.

Bây giờ, chúng ta sẽ rời Sài Gòn và di chuyển về khu vực phía Bắc. Khu vực này trời đang trở lạnh rồi đấy, các bạn nhớ bận áo khoác nha!

Bé ngoan bé sẽ có quà, ông già Noel đang đợi tặng quà cho bé tại Lotte Cinema Hải Phòng.

Quà thì nhiều, người tuyết thì to​​, đã vậy sảnh còn rộng nữa, tha hồ chụp choẹt thôi bà con ơi!

Lạnh đến nỗi phải “kè kè” lò sưởi thế này thì đích thị là Lotte Cinema Tuyên Quang rồi!

Giáng Sinh cũng là mùa tỏ tình nữa đó, mấy “thánh ế” nhớ dẫn crush ra rạp tỏ tình nữa nha! Biết đâu Noel này hông phải nằm nha đếm tuyết nữa.

Bật mí cho các bạn một bí mật nữa nè, có rất nhiều trai xinh gái đẹp đã ghé chụp hình tại các khu vực này đấy nhé. Cùng nhau nghía nào!

Ảnh Đẹp Lung Linh, Giáng Sinh Linh Đình

Đây là cuộc thi đặc biệt dành cho khách hàng của Lotte Cinema mùa Giáng Sinh này. Hiện nay tất cả các rạp của Lotte Cinema trên toàn quốc đã hoàn tất trang trí. Khách hàng chỉ cần đến rạp và chụp hình đăng tải lên trang Facebook cá nhân với hashtag #lottecinema #noel để có cơ hội nhận ngay rất nhiều phần quà hấp dẫn. Lotte Cinema sẽ tiếp tục nhận ảnh dự thi đến hết ngày 25.12.2017.

Thông tin chi tiết cuộc thi xem tại http://bit.ly/2s1RtSX, danh sách dự thi đang được cập nhật tại http://bit.ly/2A75Sm8 .

Bạn có ảnh đẹp chưa? Bạn muốn rinh quà Noel chứ? Đặt chân ngay đến 31 rạp chiếu phim Lotte Cinema trên toàn quốc nhé. Địa chỉ rạp tại đây: http://bit.ly/2vHlAB6 .

Kevin
​​​​

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud