“Tết này có má có ba”: Danh hài Thanh Nam kể lại kỷ niệm khó quên khi quay phim

(Alotintuc.com) – “Tết này có má có ba” không chỉ có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Anh Tài, Trà Ngọc,… mà còn có nhiều nghệ sĩ gạo cội như Huỳnh Anh Tuấn, Thanh Thủy, Bích Hằng,… Ngoài ra còn có danh hài Thanh Nam, sự kết hợp hai lớp thế hệ khiến cho bộ phim càng hấp dẫn hơn.

Danh hài Thanh Nam được biết đến là một nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài,… Suốt nhiều năm hoạt động, ông gây chú ý với vô số vai diễn trong các phim như “Cuộc phiêu lưu của hai lúa”, “Cha rơi”, “Tiếng sét trong mưa”,… Đặc biệt, gần đây, vai ông Lộc trong “Tết này có má có ba” của nam danh hài cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, ở tác phẩm lần này, Thanh Nam đóng vai chồng của nghệ sĩ Thanh Thủy (bà Xuân). Nam danh hài cho biết, do cả hai đã diễn chung nhiều nên với phim “Tết này có má có ba” phối hợp rất là ăn ý.

Trong phim dù là vợ chồng nhưng ông Lộc và bà Xuân không sống chung, cả hai mỗi người một căn nhà riêng. Dẫu vậy, ông Lộc và bà Xuân vẫn luôn âm thầm quan tâm nhau nhưng họ lại không muốn để cho đối phương biết. Chia sẻ về nhân vật của mình, Thanh Nam bộc bạch: “Nhân vật này rất là tốt, hiền lành, thương vợ, thương con, hai vợ chồng không sống chung, gặp là gây lộn, bất đồng quan điểm. Sau này, con cái làm nhiều trò để cho cả hai về lại với nhau”.

Thông qua vai diễn ông Lộc, danh hài Thanh Nam muốn gửi gắm rằng vợ chồng không nên giận nhau nếu còn tình cảm vì cuộc sống này ngắn ngủi. Đồng thời, khi không bên nhau cũng sẽ khiến con cái lớn lên mặc cảm với xã hội. Danh hài Thanh Nam chia sẻ thêm, việc cha mẹ sống xa cách thì cũng là một vấn đề khiến người khác khi cưới dâu rất e ngại.

Bên cạnh diễn xuất ăn ý với nghệ sĩ Thanh Thủy, danh hài Thanh Nam còn tương tác rất tốt với các diễn viên khác, điển hình như nhân vật Thư do Trà Ngọc đảm nhận. Nữ diễn viên thủ vai con gái của ông Lộc, mỗi câu thoại của Thư và ông Lộc đều đem đến sự chân thật với khán giả. Trước đó, Trà Ngọc cũng từng tiết lộ cô được danh hài Thanh Nam hướng dẫn nhiều điều để làm tốt vai diễn này.

Nhắc về kỷ niệm khi quay “Tết này có má có ba”, danh hài Thanh Nam bồi hồi tiết lộ, đi phim có sự vất vả, thức khuya dậy sớm nhưng được cái là vui và có nhiều kỷ niệm. Tuy nhiên, trong số đó, nam danh hài ấn tượng với việc đoàn phim ở chung một căn nhà nhỏ. “Kỉ niệm thì có cái nhà, nói sự thật là cái nhà nó nhỏ xíu à. Ban đêm đoàn phim mà trời mưa cái vô đứng đầy nhà luôn. Anh em vất vả nhưng mà nó vui nhiều kỷ niệm. Khi mà xong phim thấy nó cũng buồn, chia tay mỗi người một nơi” – Thanh Nam kể.

 “Tết này có má có ba” là một bộ phim truyền hình hài nhẹ nhàng, câu chuyện xoay quanh gia đình. Đây tuy là vấn đề quen thuộc nhưng lại mang tính cần thiết, gần gũi, phù hợp với xã hội hiện tại. Dù chứa đựng tính hài hước nhưng phim lại có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Phim được phát sóng lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần kể từ ngày 16/1/2023 trên THVL1.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x