Tết cổ truyền nơi dành cho gia đình sum họp !

Tết cổ truyền nơi dành cho gia đình sum họp !

(Alotintuc.com) – Tết đến xuân về, nhiều gia đình trẻ cùng nhau dạo phố, chụp những bức ảnh kỉ niệm đẹp nhất. Vì thế, Bích Linh cùng Huỳnh Toàn cũng tranh thủ cùng ” gia đình nhỏ ” của mình dạo phố ngày đầu xuân để tặng độc giả bộ hình xuân mang thông điệp của sự hạnh phúc sum vầy.

Hóa thân thành đôi vợ chồng trẻ cùng gia đình nhỏ , 2 bạn mẫu đã tự tin diễn đạt thành công hình ảnh hạnh phúc của 1 gia đình du xuân trong năm mới .

Bố mẹ dắt tay con đi chùa , lễ Phật , cầu mong những điều may mắn bình an sẽ đến với gia đình thân yêu của mình !

Rũ bỏ hình ảnh năng động hiện đại thường thấy, Huỳnh Toàn xuất hiện ý nghĩa với hình ảnh ông bố trẻ trong trang phục Áo dài truyền thống của NTK Huy Doãn đúng dịp chào đón năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018.

Bích Linh trong vai bà mẹ trẻ và hai cô con gái xinh xắn cùng nhau thắp hương cầu nguyện 1 năm mới may mắn.

Góp mặt trong bộ ảnh lần này còn có 2 mẫu nhí xinh xắn Linh Đan -Tâm Đan, với ngoại hình nhí nhảnh đáng yêu .Hai nàng công chúa nhỏ đã phối hợp rất ăn ý cùng hai bạn mẫu trẻ để tạo nên một bầu không khí gia đình vui nhộn , đầm ấm ngày xuân.

Mang thông điệp của sự yên vui và hạnh phúc , bộ ảnh gia đình sum họp cùng nhau dạo phố du xuân lễ chùa là món quà thật ý nghĩa dành cho mọi người trong dịp xuân về .Đó cũng là lời chúc của ekip với toàn thể mọi người về một năm mới đầm ấm yên vui thịnh vượng và nhiều may mắn !.

Model : Huỳnh Toàn – Bích Linh -Linh Đan -Tâm Đan
Costumes : Áo Dài NTK Doãn Huy
Stylist Trang Phục Mẫu Nhí : Diệu Linh
Make up : Lucas Huynh
Photographer : Sơn HaThanh
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud