Tết 2016 với phim hoạt hình duy nhất “Đầu gấu Bắc Cực”

Tết 2016 với phim hoạt hình duy nhất “Đầu gấu Bắc Cực”

(Alotintuc.com) – Điểm đặc biệt nhất ở chú gấu Bắc Cực Norm (nam diễn viên Rob Schneider lồng tiếng) chính là không biết… săn mồi, một trong những kỹ năng sinh tồn mà mọi chú gấu khác đều có. Nhưng bù lại, Norm lại có được khả năng thiên phú là có thể giao tiếp được với con người giống như ông nội của chú, người đã từng cai trị vùng Bắc Cực trước đây.

Norm of the North _ 2

Khi Vera (nữ diễn viên Heather Graham lồng tiếng) – Giám đốc tiếp thị của một công ty bất động sản đã can đảm đến Bắc cực để quay một đoạn phim quảng cáo cho căn biệt thự sang trọng của ngài Greene (nam diễn viên Ken Jeong lồng tiếng) – người chủ bất lương của mình, Norm biết rằng chú cần làm gì đó để bảo vệ ngôi nhà Bắc cực yêu dấu.

Được người thầy là chim Socrates động viên (nam diễn viên Bill Nighy lồng tiếng), Norm rời xa gia đình và lên tàu đến New York với ba chiến hữu là những chú chuột Lemming tí hon siêu quậy bất khả chiến bại để mặt đối mặt với Greene.

Norm of the North _ 6

Norm of the North _ 3

Norm of the North _ 4

Norm of the North _ 8

Khi đến Manhattan, Norm bị người dân thành phố New York tưởng nhầm là một diễn viên trong trang phục đội lốt gấu. Chỉ trong một đêm, Norm trở thành một diễn viên nổi tiếng xuất hiện qua các talk-show đình đám trên truyền hình và tham gia nhảy flash-mob tại quảng trường Thời Đại danh tiếng. Kế hoạch của Norm chỉ thực sự trở thành hiện thực khi con gái của Vera là Olympia đã thông minh giúp Norm tiếp cận và đập tan âm mưu thôn tính Bắc cực của Greene.

Poster phim Dau Gau Bac Cuc

Giữa hàng loạt các bộ phim Việt sắp ra mắt dịp Tết Bình Thân, “Đầu gấu bắc cực” – Norm of the North khởi chiếu vào ngày 5.2.2016 nổi lên với câu chuyện ấm áp, vui nhộn, âm nhạc tuyệt vời cùng kỹ xảo bắt mắt và là bộ phim hoạt hình lồng tiếng duy nhất của Mỹ đến với khán giả Việt Nam nhân dịp Tết âm lịch này. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thưởng thức tràn đầy năng lượng cùng tiếng cười thỏa thích trong những ngày đầu năm mới. “Đầu gấu bắc cực” – Norm of the North với chân lý đơn giản “không đâu bằng nhà, bất kể nó có giá lạnh đến đâu” sẽ là lựa chọn phù hợp cho cả gia đình khi đón xuân về.

Bộ phim “Đầu gấu bắc cực” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 5.2.2016 tới đây!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud