Teaser MV mới của Hương Tràm gây chú ý vời lời tự sự lấy nước mắt

Teaser MV mới của Hương Tràm gây chú ý vời lời tự sự lấy nước mắt

(Alotintuc.com) – “Em gái mưa” Hương Tràm tiếp tục khiến khán giả trông ngóng và háo hức khi “úp mở” với ca khúc mới #DML khi tung poster chính thức và sẽ được ra mắt ngày 29/6 tới đây.

Ca khúc của nhạc sĩ Tú Dưa được giấu tên đến phút chót

Mới đây, Hương Tràm tung poster chính thức ca khúc mới với hình ảnh đầy lạ lẫm, mang đến không khí cổ trang ấn tượng. Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình: ““Đành Một Lần” trình poster mới lên đây để Đánh Mạnh thông điệp Nhìn hastag #DML xem tên ca khúc mới của Hương Tràm là gì có đủ như một “Dòng Mưa Lạnh” cuốn trôi mọi ưu phiền không?”.

Nữ ca sĩ quyết định không tiết lộ tên ca khúc mà thay vào đó là hướng fans đoán tên ca khúc của mình. Ngay sau khi đưa thông tin nửa úp nửa mở về ca khúc mới, fans hào hứng đoán tên ca khúc #DML sắp tới của cô, thể hiện sự trông ngóng về sản phẩm thú vị này sau siêu hit “Em gái mưa”. Tên ca khúc được các Fans thi nhau đoán già, đoán non như: Đêm Mông Lung, Duyên Một Lần, Đã Một Lần, Dòng Máu Lạnh, Duyên Mùa Lạnh. Ít có ca sỹ nào như Hương Tràm khi vừa chỉ mấp mé tung poster đã tạo nên một làn sóng trên cộng đồng mạng.

Cô chia sẻ thêm: “Còn về hình ảnh thì liệu đây có phải là sản phẩm lần đầu thể hiện diễn xuất của Tràm không thì mong mọi người đón xem ngày 29/6 phát hành trên kênh YouTube của Tràm”. Nữ ca sĩ quả là biết làm mọi người trong đợi từ những hé lộ và đặc biệt về sản phẩm mới của mình.

Cùng với đó, tạo hình lạ lẫm với phong cách cổ trang của Hương Tràm cũng được chú ý. Rất nhiều khán giả đoán đây là MV cổ trang đầu tiên của Hương Tràm. Nếu thật sự như vậy thì Hương Tràm đang đánh dấu mình ở một hình ảnh mới đáng trông đợi và hứa hẹn làm nên cơn sốt trong thời gian tới.

Bên cạnh Hương Tràm, trong poster còn có sự xuất hiện của hai nhân vật khác là nam diễn viên có tạo hình hao hao diễn viên Lưu Đức Hoa và nữ diễn viên Thanh Tú – một trong những diễn viên được khán giả yêu thích từ phim “Tháng năm rực rỡ”.

Không chỉ vậy, trong poster còn để dòng thông tin đạo diễn là Kawai và Hương Tràm. Chắc hẳn đây là một sản phẩm mà Hương Tràm đồng đạo diễn cùng viết nên kịch bản đặc biệt cho đứa con tinh thần.

Teaser Dài 2 phút với những lời tự sự về tình yêu âm nhạc

Trong Teaser được chia sẻ mới đây trên Fb và kênh Youtube của Hương Tràm, cô khiến fans không khỏi bất ngờ. Tất cả phần mở đầu trong Teaser là hình ảnh Hương Tràm biểu diễn và cháy hết mình với âm nhạc. Khán giả được xem một tease lạ nhất từ trước đến nay khi chỉ tập trung vào hình ảnh Hương Tràm ngồi trước máy quay nói về cảm xúc của mình. Ở những phút cuối khan giả mong mỏi được đấy hình ảnh và một đoạn nhỏ trong Mv nhưng đều ‘bất lực’ vì Hương Tràm chỉ hát đúng một đoạn: Mình chia tay nhau từ đây.

Trong Teaser tuy chỉ tiết lột ít ỏi về ca khúc nhưng khán giả lần đầu tiên thấy hình ảnh Tràm một cách mộc mạc, giản dị nhất. Nữ ca sỹ ngồi trước máy quay và chia sẻ “Mọi điều mà các bạn trải qua, nó cũng giống như những điều mà Tràm trải qua trong cuộc đời thôi. Nên Tràm luôn chọn là một người lắng nghe, là người chia sẻ là người thấu hiểu cho tất cả câu chuyện của người thân, bạn bè hay cả những người mà anh không quen biết. Tất cả những câu chuyện của các bạn là chất liệu vô giá cho những sản phẩm âm nhạc của Hương Tràm” – cô bộc bạch những cảm xúc của mình.

Những phút trải lòng của Hương Tràm như một câu chuyện kể đầy cảm động và ta thấy mình đâu đó trong câu chuyện ấy. Hương Tràm nhắn nhủ: “Hãy để câu chuyện âm nhạc của Hương Tràm kể về một phút giây nào đó hay một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mà các bạn từng trải qua, hay từng chiêm nghiệm. Cho dù trong mơ hay là lúc tỉnh giấc các bạn luôn có Tràm bên cạnh, luôn luôn có âm nhạc của Tràm bên cạnh. Sâu hay không hãy lắng nghe và cảm nhận ….”.

Những ca từ và giai điệu vang lên đầy da diết chính là nỗi lòng của Hương Tràm đầy da diết. Tuy chỉ còn 3 ngày nữa ca khúc DML của Hương Tràm sẽ ra mắt nhưng sản phẩm lần của cô tạo nên một làn song tò mò và háo hức trong long người hâm mộ.

Cùng chờ đón MV đặc biệt của Hương Tràm #DML vào ngày 29/6 tới đây.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud