Team Maya nhận được “cơn mưa” lời khen trong đêm mở màn The Remix

Team Maya nhận được “cơn mưa” lời khen trong đêm mở màn The Remix

(Alotintuc.com) – Tối 03/01, liveshow mở màn của The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM với sự tranh tài của 10 đội thi mang nhiều màu sắc khác nhau.

6

Xuất hiện trong phần chào mở đầu chương trình, team Maya gồm: Ca sĩ Maya, Producer Javix (Lê Anh Dũng), DJ Take (DJ người Nhật) và biên đạo Tô Lâm thu hút sự chú ý với phần đầu tư trang phục độc đáo, kĩ lưỡng.

14

Khoác lên mình bộ cánh kì công của NTK Công Trí, Maya cùng các cộng sự chứng minh rõ được sự nổi trội, khác biệt sau một thời gian dài chuẩn bị cho cuộc thi.

16

Ở phần biểu diễn chính thức, Maya bất ngờ lộ diện ở phía dưới sân khấu và được bê đỡ bởi các vũ công chuyên nghiệp. Khi lời thoại quen thuộc từ bộ phim Scandal của đạo diễn Victor Vũ vang lên, Maya tự tin bước lên sân khấu chính và khuấy động không khí với ca khúc “Xin đừng quay bước” của tác giả Trang Pháp.

19

23

Không chỉ khoe giọng hát đầy kĩ thuật xuyên suốt tiết mục, trong lần đầu “tái xuất” truyền hình, Maya còn ghi điểm khi thể hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt, đòi hỏi phải tập luyện dài hơi mới có thể thực hiện được.

24

Tạo dấu ấn với sự kết hợp ăn ý với cả Producer Javix, DJ Take và biên đạo Tô Lâm, phần trang phục (Đỗ Long) và dàn dựng sân khấu ấn tượng cũng là yếu tố giúp cho team Maya nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

27

Trong phần nhận xét, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên với Maya. Từ trước đến giờ tôi chưa nghe Maya hát nhiều và hôm nay tôi phải khẳng định rằng giọng hát Maya rất tuyệt vời, những cao độ rất chính xác mặc dù bản phối rất phức tạp. Maya đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong tiết mục này”.

29

Đồng quan điểm với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận định: “Tôi cũng rất bất ngờ vì tôi nghĩ là người diễn xuất hay thì giọng hát chỉ tương đối. Nhưng hôm nay tôi phải nghĩ lại vì hôm nay Maya cho thấy từ nốt thấp cho đến quãng cao của em rất chuẩn xác, không chênh phô bất kì một nốt nào. Team của Maya rất là cân đối, tôi cũng có lời khen với bản phối của Producer Javix”.

22

Nhận được “cơn mưa” lời khen của các giám khảo ở ngay đêm thi đầu tiên, Maya cho biết cô và ê kíp sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường tiếp theo của The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016. Trong liveshow 1 The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016, ngoài sự cổ vũ của khán giả, đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước cũng có mặt để tiếp sức cho team Maya.

8

12

Đến hậu trường từ sớm để cổ vũ cho đồng nghiệp thân thiết, người mẫu Trang Trần tự tay chỉnh sửa lại tóc cho Maya. Ngoài Trang Trần, người mẫu Thái Hà, diễn viên Ngọc Thanh Tâm… cũng xuất hiện ở hàng ghế khán giả và liên tục vỗ tay cho tiết mục của team Maya.

Photo: Zun Phan + Thiên An
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud