“Taxi, em tên gì?” tung MV nhạc phim đẹp miệt mài đúng ngày công chiếu toàn quốc

“Taxi, em tên gì?” tung MV nhạc phim đẹp miệt mài đúng ngày công chiếu toàn quốc

(Alotintuc.com) – Bắt đầu khởi chiếu từ 4/3, nhưng ngay từ lễ ra mắt ngày 29/2 và 1/3 cũng như các xuất chiếu đặc biệt đầu tiên, bộ phim của hai đạo diễn Đức Thịnh – Đinh Tuấn Vũ, đại diện hai tư duy điện ảnh Nam – Bắc, đã cực kỳ hoà hợp và nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và công chúng.

10

Vào đúng ngày công chiếu toàn quốc 4/3, ekip sản xuất “Taxi, em tên gì?” gửi tới công chúng MV nhạc phim với những hình ảnh đẹp nhất được chắt lọc trong phim cũng như phần trình diễn của ca sỹ Erik. Thêm vào đó sẽ là một version mới với giọng hát xuất thần của ca sỹ Hoàng Dũng, một học trò của Thu Phương trong The Voice 2015 cũng được phát hành.

Hiện tại, bản nhạc phim thứ hai “Một con đường hai ngã rẽ” của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận do ca sỹ Tóc Tiên trình bày trong “Taxi, em tên gì?” cũng đang được ê kíp chuẩn bị phát hành, sau khi nhận được lời yêu cầu rất lớn từ những người yêu nhạc.

Từ ngày 4/3, đoàn phim “Taxi, em tên gì?” sẽ có cinetour tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc. Buổi giao lưu đầu tiên sẽ diễn ra lúc 18h ngày 4/3 tại CGV Hùng Vương, Q5, TPHCM với sự tham gia của Trường Giang, Angela Phương Trinh, Đức Thịnh và Thanh Thuý.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud