“Taxi, em tên gì?” chính thức tung nhạc phim “gây nghiện”

“Taxi, em tên gì?” chính thức tung nhạc phim “gây nghiện”

(Alotintuc.com) – Ca khúc chủ đề của phim “Taxi, em tên gì”? mang tên “Đồi thông” (còn có tên khác là “Tôi là em trong em?”) do nhạc sĩ Việt Anh sáng tác. Ca khúc được hòa âm phối khí bởi Khắc Hưng – chủ nhân của nhiều ca khúc hit, được giới trẻ yêu thích như: Yêu, Sau tất cả,… Ca sĩ trình bày ca khúc cũng là ca sĩ trình bày rất thành công ca khúc Sau tất cả – Erik, thành viên nhóm St.319.

IMG_9536
“Đồi thông” (Tôi là ai trong em?) là một ca khúc với ca từ nhẹ nhàng về tình yêu lứa đôi. Trong đó là những khắc khoải, tiếc nuối về thời gian đẹp trong quá khứ, đồng thời cũng ước mơ về một tương lai hạnh phúc. Bài hát với giai điệu dễ nghe, dễ nghiện, hứa hẹn sẽ được đông đảo khán giả yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Processed with VSCOcam with c1 preset

Sau khi giới thiệu bản audio, MV nhạc phim “Đồi thông” sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả khi phim chính thức ra rạp. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cho biết, MV sẽ rất đặc biệt, với những hình ảnh đẹp nhất từ trong phim “Taxi, em tên gì” cũng những hình ảnh mới của Erik.

Dự án phim điện ảnh lãng mạn, hài hước “Taxi, em tên gì?” của đạo diễn NSƯT Đỗ Đức Thịnh, đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ do công ty Thiên Phúc thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên: Trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền, NSUT Mỹ Uyên, Phi Phụng, Trung Dân, Hoàng Sơn… và diễn viên ngoại quốc Isida Shahini… sẽ có lễ premiere và sneak show tại TPHCM ngày 29.2 và tại Hà Nội ngày 1.3. Phim sẽ khởi chiếu chính thức vào ngày 4.3.2016 trên toàn quốc.

dsc-6937-edit-1452621516634

dsc-6700-edit-edit-1452621517128

Processed with VSCOcam with c1 preset

IMG_9553

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud