Tập đoàn Lotte tài trợ xây dựng trường Tiểu học Nhơn Hòa, Long An

Tập đoàn Lotte tài trợ xây dựng trường Tiểu học Nhơn Hòa, Long An

(Alotintuc.com) – Sáng ngày 21/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An đã đưa vào sử dụng trường Tiểu học Nhơn Hòa – điểm ấp Hải Hưng với 5 phòng học khang trang.


Điểm trường tiểu học tại ấp Hải Hưng, xã Nhơn Hòa là nơi học tập của hơn 100 em học sinh đã xuống cấp trầm trọng. Để chia sẻ phần nào khó khăn của huyện, Tập đoàn Lotte đã hỗ trợ kinh phí xây dựng lại điểm trường này với diện tích 320 m2.


Bà Trần Thị Huê – Phó Chủ tịch Huyện Tân Thạnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Lotte vì đã mang đến cho địa phương một công trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, thực hiện các tiêu chuẩn nông thôn mới trên địa bàn huyện, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn trường học đạt chuẩn quốc gia. Từ năm học 2017 – 2018, các em học sinh xã Nhơn Hòa được học tập trong môi trường kiên cố, an toàn, thuận lợi cho việc học bán trú.


Đây là công trình nằm trong chuỗi chương trình “Chia sẻ yêu thương cùng Nhạc Hội Song Ca” do Tập đoàn Lotte triển khai trong năm 2017. Thông qua việc hỗ trợ về cơ sở vật chất, những bộ máy tính, tủ sách hiếu học, công trình ánh sáng học đường và nhà vệ sinh sạch, bếp ăn chuẩn 1 chiều… đến các ngôi trường ở vùng sâu, vùng xa, Tập đoàn Lotte kỳ vọng góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại Việt Nam.


Tại lễ khánh thành, đại diện đơn vị sản xuất chương trình Nhạc Hội Song Ca cũng trao 500 quyển tập cho các em học sinh của trường.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud