Tập 13 ‘Làng xóm cha cha cha’: Kim Nhã tự sát vì hối hận

Tập 13 ‘Làng xóm cha cha cha’: Kim Nhã tự sát vì hối hận

(Alotintuc.com) – Tối 6/1, Làng xóm cha cha cha tập 13 đã phát sóng trên kênh YouTube Kim Entertainment, đem đến cho người xem nhiều cảm xúc bồi hồi khi bộ phim dần đến hồi kết.

Tiếp nối tình tiết gay cấn từ các tập trước, Làng xóm cha cha cha tập 13 một lần nữa khiến khán giả vừa bất ngờ vừa đau lòng về câu chuyện tình tay ba giữa Thái Ngân (Kim Nhã), Minh Trọng (Dương Cường) và Thái An (Jang Mi). Sau khi phát hiện Thái An là em gái ruột và nhận ra bản thân đã hại chết cháu của mình, Thái Ngân càng chìm sâu vào nỗi tuyệt vọng và không ngừng tự trách.

Trong tập 13 Làng xóm cha cha cha, Thái Ngân đột ngột nghĩ đến lựa chọn tự kết liễu đời mình để đền tội. May mắn, Minh Trọng đã xuất hiện kịp thời để cứu Thái Ngân. Dù được Minh Trọng hết lời khuyên nhủ, Thái Ngân vẫn không thể nào thoát được khỏi nỗi ân hận bủa vây xung quanh. Cảnh phim Thái Ngân vừa khóc nấc vừa kể về những ký ức hạnh phúc của hai chị em thuở nhỏ là phân đoạn nhiều cảm xúc nhất trong tập này.

Trong khi đó, Thái An lại luôn cố gắng né tránh Minh Trọng. Mối quan hệ tay ba đau khổ và đẫm nước mắt của họ khiến người xem chua xót. Chỉ còn 1 tập nữa, Làng xóm cha cha cha sẽ kết thúc, liệu đâu là lời giải đáp cuối cùng cũng như hợp lý nhất cho chuyện tình tay ba Thái Ngân, Minh Trọng và Thái An?

Về phía Phương Uyên (Uyển Ân), cô trải qua nỗi mất mát lớn khi “sugar daddy” Anh Tài (Hoàng Mèo) qua đời vì bệnh tật. Trước khi ra đi, Anh Tài chu toàn mọi việc và giúp Phương Uyên sống an ổn về lâu dài. Sau cái chết của Anh Tài, Phương Uyên cũng trưởng thành và sống tích cực hơn.

5 năm sau, Phương Uyên và Thái An đã chuyển đi, song vẫn dành thời gian đến khu xóm trọ thân thương, gửi lời hỏi thăm và quan tâm đến mọi người. 5 năm sau, Dì Ba tạp hóa (nghệ sĩ Ngân Quỳnh) vẫn chăm chỉ buôn bán nhưng nay đã có tuổi và hay quên, Phi Bóng (Lộ Lộ) và Phi Điểu (Mậu Đạt) vẫn hồn nhiên và tinh tế như xưa…

Mọi người vẫn ở khu xóm trọ quen thuộc, nhưng mỗi cá nhân đã thay đổi theo nhiều hướng khác nhau qua thời gian. Chỉ có “tình làng nghĩa xóm” của họ vẫn không hề chịu bất kỳ ảnh hưởng nào. Bằng chứng là Dì Ba tạp hóa dù bị đãng trí vẫn nhớ rõ tên những người từng sống khu xóm trọ hay Phi Bóng thường xuyên sang phòng Thái An dọn dẹp giúp lúc cô đi vắng…

Từng chi tiết nhỏ về tình thân thương của những người khu xóm trọ trong Làng xóm cha cha cha tập 13 đều đem đến nhiều cảm xúc cho người xem. Mỗi một mảnh ghép của khu xóm trọ cũng để lại dấu ấn sâu đậm. Có thể nói, đây là khu xóm trọ vừa dễ thương và gây ấn tượng nhất trên sóng web drama Việt Nam những năm gần đây.

“Tập này thật nhẹ nhàng và lắng đọng”, một dân mạng bày tỏ trong khung bình luận bên dưới tập 13 Làng xóm cha cha cha. Càng gần về cuối, khán giả càng vừa xúc động vừa suy ngẫm qua những ý nghĩa bộc lộ qua từng thước phim. Nhiều người sau khi xem phim đã để lại nhiều ý kiến chia sẻ và thể hiện nỗi lòng đồng cảm với tác phẩm.

Tập 14 Làng xóm cha cha cha sẽ phát sóng vào tối 9/1 trên kênh YouTube Kim Entertainment.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud