Tạo không gian sang trọng và quý phái với đèn chùm cao cấp Cao Nguyễn Flowers

Tạo không gian sang trọng và quý phái với đèn chùm cao cấp Cao Nguyễn Flowers

Trong không gian và ánh sáng tràn ngập sắc màu “độc và lạ”, Cao Nguyễn Flowers sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đèn trang trí phù hợp nhất, ấn tượng nhất và hoàn mỹ nhất.


Với sáng tạo cùng phong cách rất khác biệt, Cao Nguyễn Flowers mang đến cho quý khách hàng những không gian thật lung linh và huyền ảo bởi các mẫu đèn cao cấp.


Trong không gian cổ kính, chiếc đèn mang đến cho không gian một ánh sáng thật trang trọng và quý phái. Chắc chắn những vị khách sẽ cảm thấy rất thích thú không tiếc lời khen ngợi.


“Ánh sáng là sức mạnh trong cuộc sống” là tiêu chí, Cao Nguyễn Flowers đã tạo nên một thứ ánh sáng ấm áp như trong cổ tích, lan tỏa khắp mọi không gian.


Mỗi một không gian, mỗi một vị trí, và quan trọng là mỗi một sở thích lại có một yêu cầu về ánh sáng cũng như gu thẩm mỹ riêng biệt. Thấu hiểu điều đó, Cao Nguyễn Flowers luôn nhiệt tình tư vấn, cùng khách hàng đưa ra những sản phẩm đèn trang trí phù hợp nhất, hoàn mỹ nhất cho không gian mơ ước của quý khách hàng.


Đặc biệt bởi những ý tưởng “độc và lạ”, Cao Nguyễn Flowers đã “hạ gục” những khách hàng khó tính và nổi tiếng trong làng showbiz Việt như NTK Tommy Nguyễn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà,… cùng nhiều khách sạn, vũ trường, quán bar,…

Cao Nguyễn Flowers không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoa tươi phục vụ theo nhu cầu cá nhân của từng khách hàng, mà còn đáp ứng những yêu cầu rất khắt khe, thực hiện trang trí hoa cho các sự kiện, phù hợp với đặc điểm của từng chương trình.

Cao Nguyễn Flowers
Địa chỉ 267 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud