Tăng Thanh Hà kỷ niệm một năm ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình

Tăng Thanh Hà kỷ niệm một năm ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình

(Alotintuc.com)- Tối qua, 8/12, Tăng Thanh Hà đã cùng người đồng sáng lập thương hiệu thời trang HaTang – siêu mẫu Quang Tuyến – đón tiếp những vị khách đặc biệt nhất tại 90 Lý Tự Trọng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Lễ kỷ niệm một năm ngày ra mắt thương hiệu của Tăng Thanh Hà được đông đảo công chúng chú ý.

DSC_6340
Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, các nghệ sỹ Lê Thúy, Phở Đặc Biệt, Bùi Việt Hà, Thân Thúy Hà, Phạm Anh Khoa, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Triệu, Quốc Cường, Thanh Trúc… đã có mặt để chúc mừng Tăng Thanh Hà. Sau một năm khai trương, HaTang đã tạo được uy tín với dòng sản phẩm thời trang ứng dụng casual wear dành cho nữ giới trung lưu. Thời trang là lĩnh vực thứ ba Tăng Thanh Hà dấn thân thử sức kinh doanh, sau event và ẩm thực. Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang tự tin vào công việc kinh doanh của mình, bởi cô tin vào những cộng sự giỏi và đầy tâm huyết.

DSC_6302

DSC_6414

DSC_6436

DSC_6453

DSC_6465

DSC_6491

DSC_6504

DSC_6564
Thời gian qua, sau khi mang bầu và sinh con, Tăng Thanh Hà vắng bóng khỏi showbiz và cô không xuất hiện trên truyền thông. Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh, không thể làm cùng lúc quá nhiều việc. Thêm vào đó, con trai tôi đang ở giai đoạn rất cần mẹ. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào để nhìn ngắm con mình lớn lên từng ngày”.

DSC_6584

DSC_6630

DSC_6684

DSC_6722

DSC_6773

DSC_6831
Chồng cô, doanh nhân Louis Nguyễn và em trai Philip Nguyễn cũng đã xuất hiện trong lễ kỷ niệm. Họ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tăng Thanh Hà trong các hoạt động kinh doanh.

Photo: Zun Phan
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud