Tăng Nhật Tuệ mời bạn bè góp tay dự án mới

Tăng Nhật Tuệ mời bạn bè góp tay dự án mới

“Không Ngủ Được ” là đề tài mới mà chàng ca sĩ gốc Hà Nội đưa vào Mv mới nhất sẽ được phát hành vào đầu tháng 10 này.

 Giới Trẻ Việt đã có buổi trò chuyện với Ca Sĩ Tăng Nhật Tuệ về sản MV “Không Ngủ Được ”  được phát hành vào đầu tháng 10 này Tăng Nhật Tuệ cho biết.
MV ” Không Ngủ Được ” với ca từ vui nhộn thêm vào đó là sự xuất hiện của nhiều gương mặt thân quen bạn bè của Tuệ hi vọng mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn yêu mến Tăng Nhật Tuệ trong suốt thời gian qua.
Bé Sam đã “nghỉ ngơi” hơi lâu từ Mv “Nào có ai biết” của Phương Thanh đến  tận bây giờ là tròn 4 năm mới trở lại với vai trò diễn viên đóng MV, phải rất thân thiết với Bé Sam Tuệ mới có thể mời cô bé góp mặt trong sản phẩm tâm huyết của Tuệ lần này.
Điều đặc biệt nữa là Hương Giang chưa từng đóng MV cho bất cứ ca sĩ nào, thật bất ngờ là cô nàng lại đồng ý nhận một vai diễn khá là khó nhằn trong MV này.
 Trong Mv còn xuất hiện Quán quân “Tuyệt đỉnh tranh tài” Hoàng Tôn và Bảo Kun với sự diễn xuất tinh nghịch của hai nhân vật sẽ mang lại điều mới lạ gì cho Mv mọi người cùng chờ xem nhé.
 Thanh Duy – anh chàng quán quân “Gương mặt thân quen” không chỉ hát hay mà còn có khả năng tự stylist những bộ đồ hết sức đáng yêu, mà cho tới vai diễn trong MV “Không Ngủ Được”  thì khả năng này của anh chàng mới được khai quật  điều này được Tăng Nhật Tuệ bật mí.
Trương Thảo Nhi và cô nàng hót teen Trần Ngọc  Cát Phương quậy hết mình trong những điệu nhảy tinh nghịch, điều quan trọng là Tuệ  không ngờ 2 cô nàng lại có thể nhảy nhót chuyên nghiệp như vậy.
 Và điều đặc biệt lần này là Tuệ có mời Hoàng rapper tham gia trong sản phẩm mới mà Tuệ tâm huyết xây dựng này, Hoàng rapprer đảm nhận anh tràng lái xe gây tai nạn vì ngủ gật.
 Anh còn cho biết thêm phần âm nhạc của Mv này do nhà sản xuất âm nhạc khá nổi tiếng ĐỖ HIẾU thực hiện,Ca khúc ‘Không ngủ được’ do Tăng Nhật Tuệ sáng tác và lên ý tưởng kịch bản. Người thể hiện là Tino – học trò anh (bên phải)
Cám ơn Tăng Nhật Tuệ, chúng ta cùng đón xem MV ” Không Ngủ Được ” của Tăng Nhật Tuệ được phát hành vào ngày 02/10/2015 nhé.
Theo GTV

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud