Tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam vui đùa cùng trẻ em

Tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam vui đùa cùng trẻ em

(Alotintuc.com) – Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá trong đêm chung kết vừa diễn ra tối 3/10 tại nhà hát Crown Center, Nha Trang. Vượt qua 43 thí sinh khác, Phạm Thị Hương xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu. Vị trí Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về Ngô Trà My và Đặng Thi Lệ Hằng.

DSC_2660

Sau đêm đăng quang, ba người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng Á hậu Hoàng My đã có chuyến thăm và vui chơi cùng trẻ em nhỏ tại mái ấm Thiện Tâm, ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang. Được thành lập năm 2004, mái ấm Thiện Tâm hiện nuôi dạy các em nhỏ độ tuổi 7-9,  có hoàn cảnh mồ côi cha mẹ. Các em được chăm sóc tận tình, dạy dỗ, học tập và chung sống như một gia đình nhỏ.

IMG_3644
Khi Hoa hậu Phạm Thị Hương và hai Á hậu Ngô Trà My, Đặng Thị Lệ Hằng vừa xuất hiện, các em bé trong mái ấm đã hát vang hoan ca “Chào mừng chào mừng” và hô to tên ba người đẹp khiến họ vô cùng bất ngờ. Không những vậy, các bé còn tự tin trình diễn những ca khúc thiếu nhi cùng điệu nhảy vô cùng đáng yêu.

IMG_3630
Hoạ hậu Phạm Thị Hương, Á hậu Trà My và Lệ Hằng cũng nhanh chóng hoà mình vào các em nhỏ. Họ cùng nhau nắm tay vòng tròn ca hát hay đóng kịch cùng em nhỏ. Không gian nhỏ bé của mái ấm Thiện Tâm trở nên ấm áp hơn khi tràn ngập tiếng cười hồn nhiên của các em nhỏ vui đùa bên cạnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ.

DSC_2366
Đặc biệt, các em còn trình bày một ca khúc tự sang tác. Bằng giọng hát trong veo, các em như đang kể về câu chuyện của cuộc đời mình: mồ cô từ nhỏ và khát khao được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Những câu từ “con ước mơ có một gia đình” khiến nhiều người không kiềm nén được sự xúc động.

DSC_2462
Bên cạnh việc đến thăm hỏi, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi tặng sữa như một món quà nhỏ chăm lo cho cuốc sống các bé được đầy đủ hơn. Chia sẻ trong sổ lưu niệm, hoa hậu Phạm Thị Hương bày tỏ nhiều tình cảm cho sự cố gắng nuôi dạy của cô chú, anh chị tại mái ấm với các em nhỏ. Tân hoa hậu gửi lời chúc sức khoẻ và hy vọng các bé luôn chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

DSC_2484
Đồng hành cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong buổi từ thiện là đại diện nhà tài trợ Murad và Dạ Hương đến thăm hỏi cũng như trao tặng quà đến mái ấm Thiện Tâm.

DSC_2629
Sáng 5/10, Hoa hậu Phạm Thị Hương và Á hậu Trà My, Lệ Hằng đến thăm ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà. Sau đó, họ di chuyển về TP HCM và tiếp tục lịch hoạt động mới cùng ban tổ chức.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud