Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 nhận được tài trợ 50 triệu từ Thea Clinic

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 nhận được tài trợ 50 triệu từ Thea Clinic

(Alotintuc.com) – Trong buổi đăng quang, Phạm Hương bất ngờ nhận được giải thưởng tài trợ từ Thea Clinic trị giá 50 triệu đồng khiến cô không khỏi xúc động.

Ph_m Hương nh_n gi_i thư_ng tr_ giá 50 tri_u đ_ng t_ Thea Clinic.

Vốn là nhà tài trợ chính cũng như chuyên viên tư vấn sắc đẹp cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa diễn ra tại thành phố biển Nha Trang, nữ doanh nhân Valencia Trần đại diện chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Thea Clinic có mặt từ rất sớm và đồng thời cũng đồng hành cùng các thí sinh về cách chăm sóc da, vẻ đẹp từ ngoài vào trong sao cho hoàn hảo, tỏa sáng nhất trên sân khấu.

IMG_6886

Từ vòng bán kết đến vòng chung kết, ngay khi xuất hiện, nữ doanh nhân Valencia Trần đều gây bất ngờ cho thí sinh, ban giám khảo và khách mời bởi vẻ ngoài vô cùng trẻ trung, nóng bỏng nhưng không kém phần sang trọng. So với những người cùng độ tuổi, Valencia Trần luôn trẻ hơn ít nhất 10 tuổi và có vóc dáng thon gọn đáng mơ ước.

Doanh nhân Valencia Tr_n và c_u th_ Simic Marko

Mỗi khi Valencia Trần bước lên thảm đỏ, mọi ống kính phóng viên, cánh săn ảnh đều hướng về phía nữ doanh nhân không rời, vô tình làm “tắt nắng” loạt doanh nhân khác.

IMG_7508

Tại thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Valencia Trần diện thiết kế nửa kín nửa hở phần ngực, khoe trọn đôi gò bồng đào căng tròn, đầy hấp dẫn cánh đối diện. Không chỉ dừng lại tại đó, cách nhấn nhá phụ kiện, cách trang điểm cũng càng tô thêm vẻ quyến rũ đầy quyền năng của một người đàn bà đẹp, thành công trong cuộc sống.

Doanh nhân Valencia Tr_n, ngư_i m_u Oanh Y_n và c_u th_ Simic Marko.

Ngay sau phút đăng quang, Phạm Hương nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng từ nhà tài trợ chính – Thea Clinic. Chính vì thế, đương kiêm Hoa hậu không khỏi xúc động xen lẫn vui mừng khi được đại diện Thea Clinic – giám đốc điều hành Valencia Trần trao bảng phần thường trị giá 50 triệu đồng để sử dụng thanh toán cho những dịch vụ tiên tiến nhất Việt Nam đang có mặt tại Thea Clinic.

IMG_7347

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud