“Tan chảy” trước khoảnh khắc đáng yêu của bố con Ưng Hoàng Phúc

“Tan chảy” trước khoảnh khắc đáng yêu của bố con Ưng Hoàng Phúc

(Alotintuc.com) – Là một ca sĩ rất yêu thương gia đình, Ưng Hoàng Phúc luôn tự hào và khoe với công chúng những hình ảnh đẹp về các thành viên trong gia đình nhỏ của mình từ người vợ xinh đẹp và đến hai cậu con trai. Mới đây, nam ca sĩ vừa thực hiện một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu của cậu con trai Johnny – thành viên mới nhất của gia đình Ưng Hoàng Phúc, vừa được hơn một tuổi.

IMG_4710

Mặc dù luôn bận rộn với nhiều dự án âm nhạc, tuy nhiên, từ khi làm bố đến nay, Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ bỏ quên “giấc mơ tí hon” của mình, đó là 2 cậu con trai kháu khỉnh.

IMG_4678

IMG_4686

IMG_4704

Vì vậy, khi có thời gian, Ưng Hoàng Phúc tranh thủ chơi với các con, trò chuyện nhiều hơn và vun đắp hạnh phúc gia đình. Ưng Hoàng Phúc còn tự nhận mình là một “ông bố bỉm sữa” thật sự với những công việc mà chỉ có những người bố tự tay chăm sóc con mới có cơ hội trải nghiệm như chuyện pha sữa, thay tã, tắm cho con…

IMG_4647

IMG_4587

Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của ông bố bỉm sữa cùng 2 con trai cực kỳ đáng yêu, truyền lại cho khán giả thông điệp gia đình yêu thương đầy ấm áp.

IMG_4242

IMG_4193

Nhìn ánh mắt rạng ngời đầy hạnh phúc, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho thấy anh đang tràn ngập năng lượng để cống hiến hết mình cho âm nhạc. Chắc chắn trong thời gian sớm nhất, Ưng Hoàng Phúc sẽ giới thiệu dự án âm nhạc được đầu tư công phu dành cho mùa Hè năm nay.

IMG_4299

IMG_4169

IMG_4103 IMG_4780

Photo: Thanh Nhàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud