“Tan chảy” trước hình ảnh búp bê của Thiên Nga trong bộ ảnh mới

“Tan chảy” trước hình ảnh búp bê của Thiên Nga trong bộ ảnh mới

(Alotintuc.com) – Thiên Nga không chỉ tạo ấn tượng trong lòng công chúng với tài năng diễn xuất mà còn là người mẫu. Mới đây, cô nàng vừa tung ra một bộ ảnh “chất lừ” khi hoá thân thành một cô búp bê xinh đẹp.

Thiên Nga – cái tên không còn xa lạ trong giới showbiz Việt. Cô nàng là một trong những thí sinh nổi bật trong đội của HLV Minh Tú nói riêng, chương trình The Face – Gương Mặt Thương Hiệu mùa giải 2 nói chung. Bên cạnh đó, Thiên Nga còn là gương mặt nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhãn hàng khi thường xuyên xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo, sự kiện…

Không muốn đóng khung ở một lĩnh vực nhất định, Thiên Nga còn có màn “đá chéo sân” ngoạn mục ở vai trò diễn viên với nhân vật Yumi đỏng đảnh, hài hước trong sitcom đình đám Gia Đình Là Số 1. Mặc dù đây là lần đầu tiên xuất hiện trong một sitcom dài hơi, nhưng diễn xuất của Thiên Nga ngày càng tiến bộ rõ rệt và nhanh chóng chinh phục được công chúng khi nhiều khán giả ở ngoài đời gọi cô nàng bằng tên nhân vật Yumi trên phim. Chưa dừng ở đó, Thiên Nga còn tạo được dấu ấn riêng khi xuất hiện trong sitcom Biệt Đội Siêu Hài. Vừa qua, cô nàng còn tham gia góp mặt trong sitcom Bố là tất cả phiên bản Việt hoá dự kiến lên sóng vào tháng 1 năm sau. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những vai diễn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực cho bộ ảnh đậm chất Á đông vừa qua, mới đây, Thiên Nga tiếp tục “cho ra lò” một bộ ảnh “chất lừ” không kém. Với ý tưởng hoá thân thành cô búp bê xinh đẹp, “nàng hotgirl của Gia Đình Là Số 1” diện cả “cây hồng” nhẹ nhàng tư mái tóc, trang phục đến phông nền. Thiên Nga như hoàn toàn “lột xác” trong bộ ảnh mới này. Cô nàng chinh phục người xem với những biểu cảm gương mặt vô cùng đa dạng cùng ánh mắt biết nói.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud