TẤM CÁM – CHUYỆN CHƯA KỂ: Tung teaser trailer đáng chờ đợi

TẤM CÁM – CHUYỆN CHƯA KỂ: Tung teaser trailer đáng chờ đợi

(Alotintuc.com) – Sau bao nhiều chờ đợi, bộ phim đầu tay của đả nữ Ngô Thanh Vân Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, đã được nhà sản xuất hé lộ teaser trailer 30s với cảnh “bé bụt” ngồi giúp Tấm lựa đậu do NSƯT Thành Lộc thủ vai.

3

Trong chuyện cổ tích dân gian Việt Nam “Tấm Cám” mà không có nhân vật ÔNG BỤT là coi như thiếu hẳn một nhân tố quan trọng để làm ra câu chuyện nầy , vì nhờ có BỤT thì TẤM mới thoát được bao nhiêu tai ương đến với cô . So với câu chuyện dân gian từ ngàn đời này của dân tốc Việt Nam thì bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” nhân vật ông bụt sẽ khác đi một chút với tên gọi mới là “bé bụt”.

IMG_6536-t

Tuy trong phim đã hư cấu khá nhiều nên vai BỤT xuất hiện với tầng số ít lại nhưng vẫn không thể thiếu , vì đây là nhân vật đinh của khán giả trẻ con. Chính vì vậy, vai BỤT trong phim tuy chỉ là vai diễn khách mời (cameo) nhưng NSƯT Thành Lộc chia sẻ “ tôi vẫn thấy thích và thú vị khi được giao vai , với dàn diễn viên hùng hậu và tên tuổi như thế mà BỤT được cho xuất hiện đến 2 lần đã là nhiều lắm rồi . Lạy Trời cho BỤT đừng bị…..cắt bớt!”

NSƯT Thành Lộc từng hóa thân thành rất nhiều vai diễn trên sân khấu kịch, đồng thời cũng là một gương mặt quen thuộc với khán giả sân khấu từ thiếu nhi cho đến cả người lớn. Điều đặc biệt, NSƯT Thành Lộc cũng đã diễn vở Tấm Cám nhưng với vai trò là Cám, và lần này là tham gia bộ phim dựa theo cảm hứng từ vở kịch Tấm Cám với vai trò BỤT. Đây là trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ trong vai diễn, vì với NSƯT Thành Lộc thì câu chuyện cổ tích này không có gì là quá xa lạ.

IMG_6531-t

IMG_6524-t

IMG_6521- t
Chia sẻ về vai diễn NSƯT Thành Lộc cho rằng chi tiết thú vị nhất là BỤT phải hỏi Tấm thì mới biết chuyện buồn của cô, nhưng Bụt trong phim không buồn hỏi cô vì đây là câu chuyện củ rích nên ông đã biết trước hết rồi!.

IMG_6515-t

IMG_5844-t
Ngoài ra điểm nhấn trong teaser trailer đầu tiên của bộ phim chính là phần kỷ xảo do Cyclo thực hiện. Đã từng cộng tác với ekip sản xuất cho tác phẩm trước đó vào tết 2014 “Ngày Nảy Ngày Nay”, phim đã được đánh giá là một trong những phim có kỹ xảo đẹp và chân thật nhất, lần này sẽ là một bước tiến đặc sắc hơn của Cyclo và Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.

IMG_5743-t

Phim sẽ được dự kiến khởi chiếu hè 2016

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud