Talkshow đặc biệt về ý nghĩa của câu nói “Tôi chọn hạnh phúc”

Talkshow đặc biệt về ý nghĩa của câu nói “Tôi chọn hạnh phúc”

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình một Talkshow khác biệt hoàn toàn so với những chương trình giải trí hiện nay, mang một cái tên rất ý nghĩa “Tôi Chọn Hạnh Phúc” vì thông điệp của chương trình là “Hạnh phúc là một sự lựa chọn, một khi bạn dám hành động vì sự lựa chọn đó. Hạnh phúc sẽ nở hoa trong chính bạn”. Một chương trình truyền hình cảm động và truyền cảm hứng đến với khán giả vào lúc 23:00 Tối thứ 7 ngày 14/04/2018 trên kênh HTV7.

Ai cũng mong cầu hạnh phúc nhưng hạnh phúc là gì? Làm sao để có được hạnh phúc? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời thì chắc chắn đây là chương trình dành cho bạn. Tôi Chọn Hạnh Phúc sẽ đưa quý vị khán giả đến với hành trình truyền cảm hứng đầy màu sắc của rất nhiều nhân vật khác nhau. Đó có thể là một hoa hậu xinh đẹp, một nhà thiết kế tài năng, cũng có thể là một người vợ bình thường, một người thầy giáo mẫn cán hàng ngày lên lớp giảng bài …

Điều khiến họ trở thành nhân vật của chương trình này đó chính là sự lựa chọn của họ khi đứng thử thách của cuộc sống. Cách họ chủ động lựa chọn suy nghĩ tích cực, thực hiện những hành động tốt đẹp, đã khiến cho cuộc sống của họ nở ra những bông hoa mang tên “Hạnh Phúc”. Không có con đường nào là dễ dàng, chuyến hành trình để có một cuộc sống tốt đẹp chắc chắn cũng sẽ như vậy. Nhưng đối với những nhân vật ở đây, họ đã biến những khó khăn trong cuộc sống trở thành những thử thách cho chính bản thân mình, và trong quá trình vượt qua, bản thân họ cảm nhận được những niềm hạnh phúc. Để từ đó câu chuyện của họ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Hạnh Phúc là một sự lựa chọn”.


Số phát sóng đầu tiên của chương trình Tôi Chọn Hạnh Phúc là câu chuyện đầy tính nhân văn của hai vợ chồng Ngọc Phương – Chí Tín và chuyến hành trình khó khăn để nhận nuôi em bé Pàng – cô bé trần truồng trong giá rét ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Hẳn là ai trong số chúng ta cũng từng nghe về câu chuyện cảm động này, hành động của hai vợ chồng Phương – Tín là một trong những nghĩa cử tốt đẹp khiến cho chính những người thực hiện chương trình được truyền cảm hứng về môt xã hội tốt đẹp, về tình yêu thương giữa con người với con người. Chỉ từ một đoạn video ngắn trên một tài khoản facebook xa lạ, chị Phương nhìn thấy một cô bé nhỏ xíu trần truồng trong thời tiết giá lạnh của vùng núi cao tạị miền Bắc. Người phụ nữ đang mang bầu đứa con thứ 3 sống tại TP Hồ Chí Minh đã không ngần ngại inbox xin thông tin để rồi ngày trong đêm đó cô quyết định cùng chồng đi ra Thanh Hóa giúp đỡ cô bé.

Chuyến hành trình gian nan ấy gặp vô vàn khó khăn khi người tài xế quay đoạn clip cũng không nhớ chính xác địa điểm gặp bé Pàng. Chuyến hành trình định mệnh ấy cũng như những chuyển biến của em bé Pàng sẽ được chính anh chị Tín – Phương kể lại trong chương trình Tôi Chọn Hạnh Phúc phát sóng vào lúc 23:00 tối thứ 7 ngày 14/04/2018 trên kênh HTV7.


Hãy đến với Tôi Chọn Hạnh Phúc để biết thêm những chia sẻ đầy cảm hứng của Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê về câu chuyện của chính cô khi từ một cô bé nghèo ở buôn làng Tây Nguyên đến với danh hiệu khiến hàng triệu cô gái ước ao như thế nào; Sự thành công từ đam mê và sự khiêm nhường của Nhà thiết kế thời trang Công Trí; Câu chuyện của vợ chồng ca sĩ Phương Vy về những khó khăn thử thách mà cả hai cùng vượt qua để có được một tình yêu đầy ngọt ngào như bây giờ, Còn có Giáo sư Trương Nguyện Thành – Giáo sư quần đùi, anh chàng Youtuber tài năng Kenny Ng cũng từ hải ngoại về tham gia chương trình và rất nhiều những nhân vật đặc biệt khác nữa… Mỗi nhân vật là một câu chuyện truyền cảm hứng mà người xem có thể tham khảo trải nghiệm của họ cho chính bản thân mình. Những câu chuyện muôn màu muôn vẻ từ cuộc sống thật của những nhân vật sẽ giúp người xem có được nhiều cảm xúc thú vị.


Quý vị và các bạn cùng đón xem và gặp gỡ các nhân vật vào khung giờ phát sóng 23:00 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 và theo dõi chương trình thông qua kênh fanpage facebook mang tên Tôi Chọn Hạnh Phúc, đồng thời nhấn nút Subcirbe trên kênh channel Vision Communications Official để đón xem những video mới nhất của chương trình nhé!.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud