Tài tử Song Seung Heon trở lại trong “Cô vợ bất đắc dĩ”

Tài tử Song Seung Heon trở lại trong “Cô vợ bất đắc dĩ”

WONDERFUL NIGHTMARE – CÔ VỢ BẤT ĐẮC DĨ là một bộ phim hài tình cảm, kể về câu chuyện của một luật sư thành công, do Uhm Jung Hwa thủ vai, người đột nhiên bị mất đi tính mạng trong một vụ tai nạn giao thông.

movie_still09

Sau khi cái chết của cô được chứng minh là một sai lầm, Ông trời cho cô một cơ hội để quay trở lại với cuộc sống nhưng lại trong cơ thể một người khác. Thay vì trở lại làm nữ luật sư độc thân kiêu hãnh như trước, cô lại trở thành một bà vợ nội trợ và người mẹ của hai đứa con trong vòng một tháng.
Làm thế nào Yeon Woo có thể tiếp tục “hồn một đằng, xác một nẻo” đây?

POSTER_Wonderful Nightmare

Bộ phim có sự tham gia của tài tử hàng đầu của điện ảnh xứ Hàn Song Seung Heon, người mà khán giả Việt Nam đã quá quen thuộc từ những bộ phim kinh điển như “Trái tim mùa thu”, “Hương mùa hè”, và nữ diễn viên xuất sắc Uhm Jung Hwa (phim “Nữ hoàng khiêu vũ”, “Hôn nhân là chuyện điên rồ”).

 movie_still11

Yeon Woo (do Uhm Jeong Hwa thủ vai) chuẩn bị được cử sang Mỹ trên con đường sự nghiệp có cánh của mình thì đột nhiên bị tai nạn giao thông trên đường cao tốc. Cô tỉnh dậy tại một nơi bao bọc bởi một màu trắng sáng lòa tưởng như trong giấc mơ.

movie_still03

Ông Lee là trưởng trạm dừng chân trước khi lên thiên đường, nơi mà quyết định ai lên thiên đường, ai xuống địa ngục. Khi trợ lý của ông nhầm lẫn Yeon Woo với một cụ bà khác cùng tên đáng lẽ đã mất, ông Lee không còn cách nào khác ngoài việc đề nghị thỏa thuận với cô là: Chỉ cần cô trở về Trái Đất và sống trong thân thể một người phụ nữ khác trong một tháng thành công thì cô sẽ trở về lại cuộc sống trước của mình! Thế nhưng cô tuyệt đối không được tiết lộ danh tính bản thân cho bất cứ ai.

movie_still09

Sau khi đồng ý với thỏa thuận của ông Lee, Yeon Woo tỉnh dậy và thấy mình bị vây quanh bởi 2 đứa trẻ đang than đói và một người đàn ông đang chọc cô đã lấy trộm quần lót của anh ta. Dần dần cô đã hiểu ra mình đang trong thân xác của một bà mẹ nội trợ tiết kiệm đang phải chăm sóc 2 đứa con lém lỉnh và một ông chồng đang làm công chức Nhà nước (do Song Seung Heon thủ vai).

Yeon Woo thậm chí phải gấp túi siêu thị để kiếm thêm được chút tiền. Trước giờ luôn sống trong nhung lụa, đây giống như là địa ngục đối với cô. Yeon Woo bắt đầu hoảng loạn, và bệnh nghề nghiệp luật sư của cô lại nổi lên. Những người xung quanh cô bắt đầu lúng túng trước những thay đổi lớn của cô…

1080x1920

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 18.09.2015 trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud