Tài Năng DJ: DJ Wang Trần trình diễn tiết mục ánh sáng “độc nhất vô nhị”

Tài Năng DJ: DJ Wang Trần trình diễn tiết mục ánh sáng “độc nhất vô nhị”

(Alotintuc.com) – Trải qua 2 tập của vòng tuyển chọn, chương trình Tài Năng DJ – Cuộc chiến của những phù thủy âm nhạc đã chọn ra 21 thí sinh xuất sắc nhất để tranh tài ở các vòng thi. Tập 3 sẽ bùng nổ với đêm Gala chào sân, gồm những màn trình diễn của 21 thí sinh nhằm giới thiệu đến khán giả tất cả các vòng thi của Tài Năng DJ mùa đầu tiên.


Trong đêm Gala chào sân, Top 21 thí sinh Tài Năng DJ sẽ cùng phối hợp để trình diễn với nhau, qua đó các thí sinh sẽ mô phỏng lại nội dung các vòng thi của chương trình gồm vòng thi Ngẫu hứng cùng raper, Ngẫu hứng cùng dancer, Ngẫu hứng cùng nhạc cụ, Tiếp sức, Bắt cặp, Tốc độ, Đối đầu, Sáng tạo (remix kết hợp ca sĩ), Bứt phá (DJ kết hợp tài năng đặc biệt). Đây là những thử thách thí sinh phải đối mặt khi tham gia chương trình.

DJ Wang Trần (4)
DJ Wang Trần

Đêm gala hứa hẹn sẽ là đêm bùng cháy của các thí sinh, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện cá tính của mình mà không phải chịu áp lực điểm số từ BGK. Bộ ba BGK xuyên suốt chương trình: ca sĩ Tóc Tiên, nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, DJ Wang Trần.

DJ Wang Trần (1)
Ban giám khảo Hoàng Touliver chia sẻ cảm xúc lần đầu ngồi ghế nóng về chương trình DJ: “Touliver thấy format chương trình rất mới và đánh mạnh đúng xu hướng của giới trẻ là DJ, đến với chương trình, thật sự Touliver không nghĩ mình là ban giám khảo, mà mình chỉ là người đồng hành để góp ý, chia sẻ kinh nghiệp cho các bạn và hi vọng tìm được người cộng sự với mình trong các dự án sau này”.

DJ Wang Trần - Hương Giang Idol - Việt Max
Mở màn đêm gala về tiết mục mô phỏng phần thi “Ngẫu hứng cùng Rapper”, thí sinh Yuu Quỳnh Nhi và thí sinh Ritaa Đặng đã có màn kết hợp cực kì sôi dộng cùng Hoàng Rapper.

Hương Giang Idol
Hương Giang Idol

Phần thi Ngẫu hứng cùng Vũ công, thí sinh Red Cloudz, Pink, Andy G sẽ phối hợp với vũ đoàn Western Nation mô phỏng lại. Mỗi thí sinh chỉ có 2 phút để hoàn thành phần thi, đây có lẽ là một trở ngại không nhỏ với các bạn..

Tóc Tiên
Tóc Tiên

Giám khảo Tóc Tiên sẽ mang đến chương trình tiết mục hoành tráng nhất với ca khúc mới Không thể tìm lại bình yên , sáng tác Soobin Hoàng Sơn.

Tấn Đạt
Có thể nói, phần trình diễn với âm nhạc nhẹ nhàng nhất của đêm Gala là phần trình diễn của thí sinh Ngọc Xuân (DJ Po) khi mô phỏng vòng thi Ngẫu hứng cùng nhạc cụ cùng với nhạc công sáo Huyền Trang. Điều đặc biệt của phần thi này chính là sự kết hợp giữa thiết bị DJ và một nhạc cụ, tạo nên một bản hòa âm rất thú vị, nhạc cụ mà thí sinh kết hợp có thể là nhạc cụ hiện đại như: saxophone hay nhạc cụ dân tộc như: đàn tranh, đàn nhị, sáo,..

Andy G - Pink - Red Cloudz
Được GK Tóc Tiên đánh giá là “cặp đôi hoàn hảo” của đêm gala, thí sinh Mie và Pia sẽ mô phỏng lại phần thi Bắt Cặp. Trong phần thi này, các thí sinh phải bắt cặp ngẫu nhiên với nhau và có 4 phút để thể hiện phần thi của mình.

Royal - Oxy - Mr (1)
Phần trình diễn với chủ đề Bứt Phá, các thí sinh sẽ cùng nhau kết hợp tài năng đặc biệt của mình. Cả 3 thí sinh Mr.T, Royal và Oxy cùng nhau trình diễn tiết mục này.

Ritaa Đặng - Yuu Quỳnh Nhi
Tiết mục mô phỏng vòng thi Sáng tạo, ca sĩ Hương Giang và Nguyễn Nhạc đã mang đến cho khán giả tai trường quay một không khí thật cuồng nhiệt.

Pia - Mie
Màn trình diễn mô phỏng vòng thi Tốc Độ của 4 thí sinh Tấn Đạt, Piccolo, Nhung Babie và Bass Keeperz: trong thời gian cho phép là 8 phút, 4 thí sinh phải làm sao mix được càng nhiều ca khúc càng tốt.

Bass Keeperz - Nhung Babie - Tấn Đạt - Piccolo
Phần thử thách tiếp theo của Bán kết 3 chính là Đối Đầu. Thử thách này gồm 2 tập với chủ đề âm nhạc là nhạc nước ngoài và nhạc Việt Nam. Mỗi cặp có 6 phút trình diễn cho 1 trận đối đầu, thí sinh Hoàng Sáng và Công Hải sẽ kết hợp cùng nhau để mô phỏng lại cho khán giả dễ hiểu hơn.

Crany
Vòng thi Tiếp Sức, các thí sinh sẽ được phân chia theo nhóm, mỗi nhóm từ 3 – 4 thành viên. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ có 2 phút thể hiện tiết mục riêng của mình, thành viên tiếp theo sẽ mix nối tiếp nhạc của thành viên trước và tất cả sẽ phải phối hợp nhuần nhuyễn để tạo nên một bài nhạc hoàn chỉnh. Ba thí sinh Mỹ Duyên (Shaya), Ngọc Hương (Crany) và Quốc Doanh (DBlack) sẽ cùng nhau mô phỏng lại chủ đề của đêm thi sắp tới.

Nguyễn Nhạc

Kim D.O.G

DBlack
Tập 3 – đêm Gala sẽ phát sóng lúc 21h10, Thứ 6 ngày 27/5/2016 trên kênh VTVT9.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud