Tái hợp cùng MC Đức Bảo, MC – Á hậu Hoàng Oanh lộng lẫy chào đón năm mới

Tái hợp cùng MC Đức Bảo, MC – Á hậu Hoàng Oanh lộng lẫy chào đón năm mới

(Alotintuc.com) – Tối ngày 31/12, MC – Á hậu Hoàng Oanh lộng lậy dẫn dắt trên sóng truyền hình trong chương trình “Việt Nam 2017 – Vũ Khúc Ánh Sáng”. Cùng sánh đôi trên sân khấu là MC Đức Bảo. Kể từ “Bài hát Việt”, cả hai mới có cơ hội dẫn chung nhưng bộ đôi Hoàng Oanh – Đức Bảo vẫn phối hợp cực kì ăn ý.

Dưới cái lạnh 14 độ, thậm chí còn có mưa phùn của Hà Nội, MC Hoàng Oanh phải thay ba bộ trang phục liên tiếp để phục vụ cho quá trình ghi hình. Tuy vậy, cô vẫn giữ phong cách dẫn chuyên nghiệp, gây ấn tượng với quan khách. “Việt Nam 2017 – Vũ Khúc Ánh Sáng” là màn trình diễn đầy hoành tráng và ý nghĩa nhằm nhìn lại một năm của Đất nước, phấn đấu chào đón 2018 nhiều điều tốt đẹp. Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Thu Minh, Đông Nhi, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu…

Trước đó, MC – Á hậu Hoàng Oanh phải di chuyển từ Đà Lạt để dẫn dắt chương trình “Duyên dáng Việt Nam 29”. Cô tỏ ra thoáng mệt vì thay đổi thời tiết liên tục, tuy nhiên nữ MC nhanh chóng lấy lại tinh thần để làm việc.

Trong thời gian này, bộ phim “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự tham gia diễn xuất của Hoàng Oanh đang nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng sự mong chờ của khán giả sau khi trailer được trình chiếu.

Photo: Linh Lê Chí
Dạ hội: Trần Dexnol
Áo dài: Minh Châu
Makeup: Dung Dương
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud