Sỹ Thanh vòi vĩnh thất bại đòi chia tay

Sỹ Thanh vòi vĩnh thất bại đòi chia tay

(Alotintuc.com) – Tập 2 của sitcom hài Già néo đứt dây sẽ lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21 giờ ngày 27/4/2016. Tập 2 với sự góp mặt của NSƯT Kim Xuân, Tiến Luật, Sĩ Thanh, Khả Như, Hồ Bích Trâm với hai tình huống “Ly hôn, anh dám không?” và “Chị em bạn dâu” Ngô Kiến Huy vẫn tiếp tục nắm vai trò người dẫn chuyện tàng hình hào hoa, “chuẩn soái ca”.

Tình huống 1
Vào vai cô vợ xinh đẹp được Tiến Luật cưng chiều, cô vợ Sĩ Thanh liên tục “vòi vĩnh” chồng, từ những việc lặt vặt trong nhà đến chuyện sắm sửa quần áo, đổi ô tô,…

IMG_9475

Khi chồng không đồng ý, cô vợ Sĩ Thanh liền đòi li dị. Chàng “Bắp soái ca” tàng hình cũng đành thở dài ngao ngán với cô nàng, tuy nhiên Ngô Kiến Huy cho rằng Sĩ Thanh đẹp, nên Sĩ Thanh có quyền.

IMG_9421

Đỉnh điểm của những đòi hỏi thái quá của cô vợ Sĩ Thanh là vào ngày sinh nhật mẹ chồng, Sĩ Thanh nhất định đòi đi spa mặc cho chồng giải thích. Sau một hồi năn nỉ không thành, cô vợ Sĩ Thanh lại giở trò “li dị”. Chiêu trò này đã không còn tác dụng.

IMG_9453

IMG_9399

IMG_9433

Vượt quá sức chịu đựng, Tiến Luật đáp lại “Tùy em, muốn li dị thì li dị” và bỏ đi. với “Già néo” thì “đứt dây”, cô vợ Sĩ Thanh sẽ làm gì để cứu vãn hạnh phúc gia đình trước nguy cơ tan vỡ? Tiến Luật liệu có tiếp tục nhẫn nhịn cô vợ quá quắt?.

IMG_9008
Tình huống 2
NSƯT Kim Xuân vào vai mẹ chồng có hai người con dâu là Khả Như và cô diễn viên trẻ xinh đẹp Hồ Bích Trâm hết lòng yêu thương, chăm sóc từng chút một, chuẩn bị quà, tổ chức sinh nhật cho.

IMG_9036

Tuy nhiên, hai cô con dâu luôn tìm cách nói xấu, giở trò sau lưng nhau để “tranh sủng” từ mẹ chồng, cho thừa kế gia tài. Khả Như vào vai người con dâu thành đạt, nhất định không chịu sinh con nhưng tìm mọi cách lấy lòng mẹ chồng để có được gia tài. Trong khi đó, Hồ Bích Trâm hóa thân thành cô em dâu chỉ biết ru rú ở nhà bày mưu tính kế.

'

Trong một lần mẹ chồng đi du lịch, bộ mặt thật của hai cô con dâu bộc lộ, tị nạnh trong từng việc nhỏ như rửa bát, nấu cơm, dọn nhà, khiến nhà cửa trở nên vô cùng bừa bộn. Kim Xuân sẽ đối phó như thế nào với hai cô con dâu “hai mặt”?.

IMG_9070
Tập 2 của sitcom hài Già néo đứt dây sẽ lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21 giờ ngày 27/4/2016

IMG_8952

GIÀ NÉO ĐỨT DÂY lên sóng vào lúc 21h tối thứ 4 hàng tuần và dự kiến sẽ có 26 tập phát sóng trên HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.
Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/GIANEODUTDAY.TVSHOW

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud