Sỹ Luân gửi lời chúc “tự tin tỏa sáng” tới Top 20 trước thềm chung kết

Sỹ Luân gửi lời chúc “tự tin tỏa sáng” tới Top 20 trước thềm chung kết

(Alotintuc.com) – Trước thềm chung kết Mrs. Vietnam Global – Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 tối nay (28/04), ca sĩ Sỹ Luân – một trong những giám khảo chính đã có những chia sẻ chân thành về chất lượng của thí sinh cũng như cuộc thi năm nay.

– Xin chào Sỹ Luân! Với tư cách là một thành viên của BGK cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018, anh đánh giá như thế nào về chất lượng thí sinh năm say?

Mặc dù năm nay là mùa đầu tiên cuộc thi được tổ chức thế nhưng tất cả các thí sinh tham dự đã chuẩn bị rất kĩ về tinh thần cũng như là kĩ năng để đến với sân chơi này. Bên cạnh đó, tại vòng bán kết, các bạn thí sinh đã có khoảng 3 tuần tập trung cùng BTC để tập luyện những kĩ năng cần thiết cho cuộc thi như: kĩ năng giao tiếp, thuyết trình,…cũng với đó là khả năng đi catwalk, tạo dáng trước ống kính,…

Cho tới thời điểm này, tôi nhận thấy các bạn thí sinh đều rất tự tin và tạo được nhiều điều bất ngờ. Ví dụ như về cách trả lời ứng xử họ đều có những cách xử lý khác nhau. Vì đây là cuộc thi dành cho quý bà, vậy nên những kinh nghiệm sống của họ tích lũy được rất lớn.

Theo tôi đánh giá, chất lượng thí sinh năng nay tương đối tốt và đồng đều. Hi vọng rằng trong đêm chung kết tối nay, các thí sinh sẽ trở thành những bông hồng Việt khoe sắc giữa đất trời Hàn Quốc.

– Dưới góc độ là một người đồng hành cùng các bạn thí sinh, anh cảm nhận như thế nào về những khó khăn mà họ gặp phải về văn hóa, ẩm thực hay ngôn ngữ,…khi đặt chân đến với Hàn Quốc?

Với tư cách là thành viên nằm trong BTC đồng thời cũng là giám khảo cuộc thi, do vậy tôi có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với thí sinh. Khó khăn đầu tiên tôi nhận thấy là hầu hết thí sinh đều không quen với ẩm thực của Hàn Quốc vì khẩu vị hai nước hoàn toàn khác biệt. Vậy nên không tạo được sự ngon miệng cho các bạn.

Khó khăn thứ hai mà thí sinh gặp phải đó là vấn đề khí hậu. Hiện tại thời tiết ở Hàn Quốc rất lạnh chỉ khoảng 9 -10 độ ngoài trời. Khiến các bạn gặp nhiều vấn đề khi diện những trang phục để khoe đường cong cơ thể. Bên cạnh đó, việc chưa thích ứng được với thời tiết lạnh giá cũng ảnh hưởng đến sự tự tin và thoải mái của thí sinh khi trình diễn catwalk hay tạo dáng, diễn xuất và chụp hình trước ống kính.

Ngoài ra, các bạn thí sinh gặp phải vấn đề về thao tác chưa được nhanh nhạy, hay quên bài. Vì đây là các quý bà nên việc tuổi tác cũng là một trở ngại lớn. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng rất cố gắng tập đi tập lại nhiều lần để có thể tự tin trình diễn vào đêm chung kết tối nay.

– Bản thân anh đã có những đóng góp hay chia sẻ gì nhằm động viên tinh thần cho Top 20 Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 trước thềm chung kết?

Đối với tôi, khi lọt vào Top 20 chung kết Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 này thì tất cả các bạn thí sinh đã là những đại diện quý bà xuất sắc nhất để đến với Hàn Quốc và cho khán giả Hàn Quốc cũng như kiều bào ta ở đây thấy được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Mỗi một bạn thí sinh đã trở thành cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, họ cũng góp phần lan tỏa vẻ đẹp Việt tại đất nước Hàn Quốc thông qua những tà áo dài, những điệu bộ cử chỉ duyên dáng của phụ nữ Việt,…

Bản thân tôi cũng có những lời động viên cổ vũ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi ở Hàn Quốc nhằm động viên tinh thần các bạn thí sinh để vượt qua cái lạnh của thời tiết hay những cảm xúc nhớ nhà,…để làm sao đó thực sự tự tin, thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết tới nay. Một lần nữa, chúc cho các bạn thí sinh có được những trải nghiệm thú vị và thành công tại cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018.

– Xin cảm ơn anh rất nhiều!

Ảnh: Trung Nguyên
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud