Sukrit Wisertkaew bị ép duyên trong phim mới

Sukrit Wisertkaew bị ép duyên trong phim mới

(Alotintuc.com) – Vì mưu đồ chính trị, Sukrit Wisertkaew đã bị ép duyên để thành hôn với một cô gái Thái.

Sukrit Wisetkaew
Nam diễn viên điển trai của màn ảnh Thái đã có một cuộc tình thơ mộng nhưng cũng lắm chông chênh với Angsumalin- cô gái Thái xinh đẹp trong bộ phim “Hoàng hôn trên sông Chao Phraya”. Cuộc tình này của mỹ nam xứ chùa Vàng đã lấy đi của người xem khá nhiều nước mắt, nhất là khi phải đối diện giữa lằn ranh sinh tử, anh vẫn luôn đấu tranh và bảo vệ cho người con gái mình yêu, dù vẫn biết rằng, cuộc hôn nhân đó là sự sắp đặt của mưu đồ chính trị và cô gái anh yêu lại chưa từng yêu anh.

poster Kookarma
Trong “Hoàng hôn trên sông Chao Phraya”, Sukrit Wisertkaew vào vai Kobori- một đại úy hải quân Nhật Bản đến Thái Lan tham chiến trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Tại đây, anh phải lòng Angsumalin- cô gái Thái xinh tươi, kiên cường sống cùng mẹ Aoen và bà ngoại bên cạnh sông Chao Phraya. Tuy nhiên, Angsumalin đã có mối hẹn hước với Weina- người bạn thanh mai trúc mã của mình, hơn nữa, Angsumalin là một cô gái yêu nước và cô luôn căm thù quân Nhật.

21
Vì mưu đồ chính trị, cha của Angsumalin và cấp trên của Kobori đã quyết định ép họ kết hôn. Kobori dù yêu Angsumalin nhưng không muốn cô bị ép buộc và điều duy nhất anh có thể làm là không chiếm đoạt cô, cho đến một ngày, trong cơn say, anh đã lỗi hẹn… Để chuộc lại lỗi lầm, Kobori tình nguyện ra chiến trường. Đúng lúc này, Angsumalin đã cảm nhận được tình yêu dành cho chàng lính Nhật, thế nhưng khi cô chưa kịp nói lời yêu thì cũng là lúc sự sống của Kobori đang bị bom đạn chiến tranh đe dọa. Tình yêu của họ sẽ đi về đâu?.

Sukrit Wisetkaew 1

Hoàng hôn trên sông Chao Phraya với sự tham gia của các diễn viên: Sukrit Wisetkaew, Nuengthida Sopol, Nadech Kugimiya, Richy Omrawadee… sẽ lên sóng SNTV – YouTV lúc 19h30 hàng ngày, từ ngày 19/03/2016.

Xem chi tiết tại www.sntv.vn và www.youtv.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud