Suboi trở lại không khiến khán giả thất vọng với sản phẫm chất lừ

Suboi trở lại không khiến khán giả thất vọng với sản phẫm chất lừ

(Alotintuc.com) – Suboi ra mắt ca khúc “Lời Thỉnh Cầu” nằm trong mini album “2.7” gây nghiên với thông điệp ý nghĩa và nói lên hết tình yêu âm nhạc của cô. Ca khúc ngay lập tức gây chú ý từ giai điệu, ca từ cho đến hình ảnh của bìa album cũng khiến khán giả không thể rời mắt.

Hôm nay (19/ 10) Suboi chính thức phát hành bài hát đầu tiên, “Lời Thỉnh Cầu”, nằm trong mini album với tên gọi “2.7, kết quả của sự hợp tác đầy ngẫu hứng giữa cô và 4 thành viên của nhóm nhạc Jazz đến từ Nauy, Mino & The Band. Mini album sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 11 sắp tới ở định dạng audio trên các kênh âm nhạc trong và ngoài nước.

Single “Lời Thỉnh Cầu” (“I Pray”) đánh dấu sự tái ngộ của Suboi với các khán giả sau hơn một năm kể từ ngày ra mắt single và MV “Đời” vào năm 2016. Vẫn mang phong cách kể chuyện tự sự quen thuộc nhưng có gì đó nhẹ nhàng hơn về cuộc sống và việc đối diện mọi sự toan tính, danh vọng và mong đợi của người ngoài (“nghi ngờ lúc bỡ ngỡ”) và cả bản thân người nghệ sỹ trẻ (“tan mộng khi chờ”). Chỉ cần một phút giây “để thở” và nhìn lại bản thân, gợi nhắc buổi ban đầu khi đến với âm nhạc một cách tự nhiên, Suboi viết: “Nối vòng tay để cho giây phút này được trân trọng mà không nhờ vào danh vọng”. Để sau tất cả, “I have that one life just to give it to you, love” – Tôi chỉ có một đời để yêu và điều đó có lẽ là âm nhạc.

Điểm nhấn khác biệt của lần trở lại này chính là sự kết hợp hài hòa giữa 2 dòng nhạc Jazz và Hip Hop trong tác phẩm của Suboi và Mino & The Band. Bài hát “Lời Thỉnh Cầu”, tuy đã được ra mắt trước đó trong album thứ 2 Run (2012), nay lại mang một màu sắc khác – sâu lắng và tha thiết hơn – với phần hát đệm của ca sĩ hát chính Ole Maa và sự ngẫu hứng đặc trưng của những tiết tấu Jazz.

Bài hát được làm mới mang hơi hướm R&B, Hip Hop hứa hẹn sẽ giúp các fan của dòng nhạc này cảm thụ được tinh thần mới mẻ mà các nghệ sĩ đã sáng tạo nên.

Về thiết kế, nữ rapper sinh năm 1990 đã kết hợp với Rice-Creative, một công ty thiết kế khá trẻ nhưng cũng dành khá nhiều giải thưởng thiết kế lớn trên thế giới. Không phải là hình ảnh “trau chuốt” thường thấy ở các bìa album, hoặc một Suboi “mạnh mẽ” trước công chúng, hình ảnh được chọn cho album này hy vọng sẽ khiến cho các khán giả cảm nhận được sự gần gũi, tự do, những nét đối lập, và thậm chí là rất “ngẫu nhiên” trong tính cách của Suboi. Hình ảnh bìa album được lấy từ một bức hình đời thường trên Instagram của chính nữ rapper.

Single “Lời Thỉnh Cầu” hiện được phát hành độc quyền bởi kênh âm nhạc Zing tại Việt Nam và các kênh âm nhạc khác trên thế giới như Apple Music và Spotify từ ngày 19 tháng 10 năm 2017.

Apple music: http://apple.co/2grkSTa
Spotify: http://spoti.fi/2kX25Av

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud