Suboi ngất ngây trước vẻ đẹp của Sơn Đòong

Suboi ngất ngây trước vẻ đẹp của Sơn Đòong

Suboi đã có những trải nghiệm thú vị và ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tạo hoá tại Sơn Đòong.

image07

Vừa qua, Suboi đã gác lại mọi công việc đểthực hiện chuyến hành trình thám hiểm vào hang Sơn Đoòng Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng ở tỉnh Quảng Bình, Việt Nam, một trong những chuyến thám hiểm, phiêu lưu kỳ thú nhất trên thế giới. Để chuẩn bị cho chuyến thám hiểm này, Suboi đã phải luyện tập thể lực từ các đây 1 tháng để có được sức khoẻ tốt để chinh phục vùng đất đặc biệt này.

image15

Với một nhóm có hơn 25 nhân viên hậu cần, chuyên gia an toàn và hướng dẫn viên, suboi cho biết cô có có hơn 6 ngày để khám phá toàn bộ hang Sơn Đoòng, Hang Én, và Bản Đoòng, bản làng đặc biệt ở cửa Sơn Đoòng. Suboi rất háo hức chờ đợi cho chuyến đi này và khi vừa đặt chân đến đây thì thật sự cảm giác vô cùng khó tả “Hãy tưởng tượng là bạn đang trong một chuyến thám hiểm vào tận sâu bên trong hang động lớn nhất thế giới, hoàn toàn khác mọi chuyến thám hiểm khác. Một hang động có thể vừa một chiếc máy bay 747 bay qua ở khoảng hang rộng lớn nhất, cảnh tượng thật hùng vĩ, những măng đá khổng lồ cùng với những thạch nhũ ở khắp hang khiến tôi mắt chữ A, miệng chữ O. Những hang động tồn tại từ thời xưa cổ và nhiều đám mây bao trùm xung quay lần đầu tiên Suboi được chứng kiến”.

image14

 Suboi cũng cho biết, hành trình đi đến Sơn Đòong chủ yếu là đi bộ. Sau khoảng 45 phút lái xe dọc theo đường 20 của đường Hồ Chí Minh, mọi người sẽ đến đầu đường mòn, nơi mà bạn sẽ bắt đầu trekking khoảng 1 giờ đi xuống dốc, xuyên qua rừng. Đi bộ thêm khoảng 30 phút dọc theo dòng suối nhỏ để đến với Bản Đòong, một làng dân tộc thiểu số, một trong những điểm nhấn của chuyến thám hiểm. Sau đó, Suboi cùng cả đoàn tiếp tục đi bộ dưới ánh nắng khoảng 2 giờ dọc con sông, ít bóng râm, và vượt qua sông nhiều lần.

Khi vượt qua những con sông bạn Suboi đến với cửa Hang Én, nhà của hàng ngàn con yến và cắm trại, bơi lội và tắm rửa tại dòng sông ngầm đặc biệt này. Không chỉ vậy, hành trình khám phá Sơn Đòong cũn g khiến cho Suboi học được nhiều kĩ năng như leo núi, cắm trại và chuẩn bị cho mình các sống với thiên nhiên.

image06

Sau chuyến hành trình khám phá địa điểm kì vỹ này, Suboi cho biết làn da cô đã cháy nắng do đi bộ nhiều nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm tại đây.

image03

Thời gian tới, Suboi đang gấp rút chuẩn bị cho vai diễn mới cũng như các sản phẩm âm nhạc được chuẩn bị kĩ lưỡng và đầu tư chuyên nghiệp.

image11

Cùng nhìn một số hình ảnh của Suboi ghi lại những khoảnh khắc tại Sơn Đòong.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud