Sự pha trộn giữa mùi hương tưoi mới và ấm áp

(Alotintuc.com) – Korloff Iris Doré vi nhng du n rc r, nhng hình nh đy mê hoc và không kém phn kì bí ca thành ph vàng Jaisalmer – n Đ.

Sự rạng rỡ của cung điện hoàng gia trong tiệc cưới truyền thống

Iris Doré chế tác của một vùng đất mới trong bộ sưu tập Mémoire của Korloff

Truyền thuyết của viên kim cương đen mang đến tài lộc cùng những câu chuyện trải khắp những vùng đất huyền thoại, Korloff kết tinh những mùi hương đặc trưng nơi câu chuyện của chúng bắt đầu.

Lấy cảm hứng từ thành phố Vàng hào nhoáng tại Ấn Độ

Buổi lễ cưới tại Thành phố Vàng Jaisalmer với những giá trị hào nhoáng của bộ trang sức độc đáo đặc biệt dành cho cô dâu cùng những viên kim cương lấp lánh, tạo dấu ấn đặc trưng với bức tranh hoa hồng rực rỡ. Korloff Iris Doré trắc lọc mùi hương một cách tinh tế để giới thiệu đến giới điệu mộ mùi hương đặc trưng của nơi đây qua giai điệu của những tầng hương.

Viên kim cương mùi hương đặc sắc tại Jaisalmer, Ấn Độ với Korloff Iris Doré làm Phí Phương Anh say đắm

Thành phố Jaisalmer, với ánh sáng màu mật ong và những kiến trúc tuyệt đẹp của tòa nhà, tỏa ra sự quyến rũ không thể cưỡng lại đối với những người nhìn thấy nó. Đó là một khung cảnh không thể quên, nơi Iris Doré vô cùng quyến rũ và ấn tượng, trong bối cảnh của sự gợi cảm và tuyệt vời.  

Một tác phẩm mùi hương đầy tính nghệ thuật

Hương đầu của một loại nước hoa hòa quyện từ cam Bergamot, bưởi và oải hương, tạo nên tạo nên một kết hợp đầy hứng khởi, khiến tâm trạng cảm nhận được sự phấn chấn đầy năng lượng. Chuyển động của những nốt hương bách xù, tiêu đỏ và diên vĩ tiếp tục góp phần tạo nên một sự chuyển đổi tuyệt vời và sự sinh động tạo nên sự cân bằng cho tầng hương này.

Quyến rũ, tinh tế và rạng rỡ  Phí Phương Anh bị lôi cuốn bởi mùi hương ẩn mình trong Korloff Iris Doré

Tầng hương cuối kết thúc bởi những nốt hương của vani, ambrox xạ hương, gỗ đàn hương và cỏ hương bài Haïti góp phần tạo nên một sự hoàn hảo cho tầng hương và tạo nên một kết thúc đậm đà và lâu dài. Mỗi tầng hương tạo nên một cảm xúc riêng, tạo nên một trải nghiệm mê hoặc và khó quên, tạo nên một tác phẩm nước hoa đa chiều, đầy tính nghệ thuật và phong cách.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa niche chính hãng của thương hiệu KORLOFF với hệ thống cửa hàng tại TTTM Diamond Plaza, Vincom Đồng Khởi (Cửa hàngEscentric Signature), Lotte CenterLotte Mall West LakeNội (Cửa hàng Escentric Signature).

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x