Sự kiện Vietnam Model Of The Year 2015 mở màn bằng tiêc chào mừng

Sự kiện Vietnam Model Of The Year 2015 mở màn bằng tiêc chào mừng

(Alotintuc.com) – Chương trình Người mẫu Việt Nam năm 2015 chào đón các thí sinh dự thi vòng chung kết bằng “Tiệc chào mừng – Welcom Party” tại Khu du lịch sinh thái Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

H́nh
Những gương mặt lọt vào vòng chung kết của chương trình

Theo như ban tổ chức thông báo mới đây, ngày 8/11, tất cả các thí sinh sẽ có mặt tại Khu du lịch để tham gia vào bữa tiệc, chào mừng tất cả 36 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của Ông bầu Phạm Tuân – đại diện của BB Model Agency, Á vương Việt Nam Tuấn Phi, Nữ hoàng sắc đẹp Yến Hoa, Á hoàng Việt Nam Thu Hằng, Á hoàng Việt Nam Thanh Vân, Á khôi Hà Nội Khánh Linh, Chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn, NTK Dung Solist,…
Sau bữa tiệc chào mừng, các thí sinh sẽ bước vào các thử thách của vòng chung kết. Chương trình cũng đã công bố chính thức các danh hiệu sẽ được trao bao gồm: Người mẫu Ảnh, Người mẫu Thời trang, Gương mặt Quảng cáo, Người mẫu Triển vọng, Người mẫu trình diễn Catwalk tốt nhất, Người mẫu yêu thích nhất, Á quân 2, Á quân 1 và Quán quân.
Quán quân sẽ nhận hợp đồng người mẫu làm việc độc quyền trong vòng 2 năm đến từ đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model Agency trị giá 250 triệu đồng cùng các phần thưởng trị giá khác đến từ các đơn vị tài trợ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud