Sự kết hợp tuyệt vời để có Holabike

Sự kết hợp tuyệt vời để có Holabike

(Alotintuc.com) – Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm xe đạp điện được cộng đồng teen “ rỉ tai” nhau, tạo nên một làn sóng- thời trang- xe đạp điện. Đó chính là Holabike! Sở dĩ Holabike hot như vậy vì “bạn ấy” đẹp và bền chắc từng centimet!.

Teen yêu thích Holabike!

Để có những chiếc Holabike kute ấy phải nói đến sự kết hợp tuyệt vời giữa HOLA (Công ty CP Thương mại và Dịch vụ HOLA) và VPIC Group.

Toàn cảnh nhà máy VPIC

Tập đoàn VPIC của Đài Loan đầu tư vào Việt Nam từ năm 1994. Sau hơn 20 năm sản xuất tại Việt Nam, VPIC đã và đang làm việc với nhiều khách hàng tại khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản… với năng lực sản xuất trên 95.000.000 sản phẩm được sản xuất mỗi năm. VPIC cũng đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất gia công linh kiện xe mô tô, xe địa hình… cho các tập đoàn, công ty đẳng cấp trên thế giới và mong muốn đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm xe điện, xe đạp điện thân thiện với môi trường, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh mang tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy VPIC tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Hố Nai, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai

HOLA tự hào là đối tác chiến lược của VPIC, cùng nhau kết hợp sản xuất ra dòng xe đạp điện Holabike trên dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến bậc nhất hiện nay, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất như ISO9001:2008, ISO 14001:2004, Six Sigma, ISO TS 16949:2009… Các linh kiện của xe đạp điện Holabike được sản xuất trong quy trình khép kín: từ khung sườn, đến sơn, lắp ghép cho đến kiểm tra   c hất lượng, nhập kho và xuất hàng đưa ra thị trường.

Robot tự động hóa trong quá trình sản xuất

Đặc biệt, xe đạp điện Holabike trước khi đưa ra thị trường đều trải qua các thử nghiệm thực tế để kiểm tra độ tương thích với điều kiện giao thông tại Việt Nam. Xe điện Holabike nhờ cấu trúc đặc biệt đã đáp ứng tốt với tình trạng ngập nước vào mùa mưa, cũng như việc sử dụng nhún thủy lực.

Xe đạp điện Holabike được thử nghiệm để kiểm tra độ dằn, xốc…

VPIC Group và HOLA cùng với sản phẩm xe đạp điện Holabike luôn mang đến cho bạn cảm giác tự tin, an toàn, êm ái trên mọi cung đường!.

Cơ hội có một không hai, chỉ duy nhất cho mùa tựu trường, các bạn nhanh chân lên để nhận ưu đãi đặc biệt của Holabike nhé!

HoLa E2, giá 9.990.000 đồng.

HoLa H1, giá 12.500.000 đồng.

Khi mua xe đạp điện, chỉ cần đọc pass: “Cùng HoLa đến trường”, bạn sẽ được tặng kèm 2 món quà hấp dẫn:

Mũ bảo hiểm thời trang bảo vệ bạn mọi nẻo đường
Pin sạc dự phòng chính hãng cho bạn thời gian trải nghiệm vô tư các thiết bị di động

Danh sách các đại lý 3S của HoLa teen xem tại đây: http://bit.ly/2fPFROP

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HolaXedien/

hoặc website holabike.com.vn

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud