Stylist người Việt gây chú ý tại Seoul Fashion Week với cây đỏ nổi bật

Stylist người Việt gây chú ý tại Seoul Fashion Week với cây đỏ nổi bật

(Alotintuc.com) – Stylist Kye Nguyễn diện nguyên cây đỏ chất lừ, thu hút sự chú ý của dàn khách mời tham dự Seoul Fashion Week vào hôm nay (17/10).


Là một trong những gương mặt stylist đình đám ở thời điểm hiện tại, Kye Nguyễn được biết đến khi xây dựng thành công hình ảnh cho nhiều ngôi sao hạng A của showbiz Việt. Các ngôi sao từng hợp tác với Kye có thể kể đến như: Hồ Ngọc Hà, Thu Thủy, MC Hoàng Oanh, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Liêu Hà Trinh, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh…


Tại sự kiện thời trang Seoul Fashion Week diễn ra vào hôm nay (17.10), Kye đã gây chú ý với các tín đồ thời trang bằng bộ cánh “chất lừ” mang đậm phong cách hiện đại, phóng khoáng nhưng không kém phần nổi bật. Set đồ màu đỏ tôn vinh cá tính và khiến người đối diện không thể rời mắt. Điểm độc đáo của bộ trang phục là Kye sử dụng shopping bag làm phụ kiện thay vì dùng túi hiệu như các fashionista khác.


Với các tín đồ thời trang, đây là dịp để mỗi người có thể khẳng định màu sắc và dấu ấn thời trang cá nhân của mình. Vì vậy, Seoul Fashion Week luôn là sự kiện thời trang được đông đảo các tín đồ mong đợi.


Xuất hiện tại Seoul Fashion Week lần này, Kye Nguyễn đã hợp tác cùng nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh để lên ý tưởng cho từng bộ trang phục theo từng ngày khác nhau. Mỗi look là một phong cách độc đáo, cá tính và sáng tạo, phù hợp với hình ảnh mà Kye đang theo đuổi.

Photo: Huy Nguyễn
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud