STYLIST KYE NGUYỄN ấn tượng với trắng – đen đối lập tại SEOUL FASHION WEEK

STYLIST KYE NGUYỄN ấn tượng với trắng – đen đối lập tại SEOUL FASHION WEEK

(Alotintuc.com) – Sau khi lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia đến từ hai tạp chí thời trang danh giá Vouge và WMagazine, stylist Kye Nguyễn tiếp tục thể hiện sự sáng tạo, phóng khoáng và phá cách với set đồ của nhà thiết kế trẻ Võ Ngọc.

Với hai gam màu trắng – đen chủ đạo, bộ trang phục không làm mất đi ấn tượng ban đầu, mà trái lại, tôn vinh sự đơn giản của phong cách minimalist. Được biết, bộ trang phục này do nhà thiết kế trẻ Võ Ngọc sáng tạo và gửi gắm cho Kye thể hiện cá tính tại Seoul Fashion Week.

 

Kye thể hiện sự thông minh, khéo léo trong việc mix and match trang phục khi anh kết hợp set đồ cùng giày Balenciaga. Điểm nhấn của trang phục là phụ kiện ví cầm tay Liu since 2010 được anh renew bằng một dải băng đầu của Bershka buộc ngang để làm quai cầm.

Ngoài nhà thiết kế Kim Khanh thì Kye còn hợp tác với Võ Ngọc để tạo nên phụ kiện dây xỏ khuyên với gam màu trắng – đen chưa khi nào lỗi mốt. Đôi bông tai dài cá tính tự tay anh làm nên cũng là điểm nhấn thú vị cho trang phục.

Là một trong những gương mặt stylist đình đám ở thời điểm hiện tại, Kye Nguyễn được biết đến khi xây dựng thành công hình ảnh cho nhiều ngôi của showbiz Việt. Các ngôi sao từng hợp tác với Kye có thể kể đến như: Hồ Ngọc Hà, Thu Thủy, Bùi Anh Tuấn, MC Hoàng Oanh, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Liêu Hà Trinh, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh…

Với các tín đồ thời trang, đây là dịp để mỗi người có thể khẳng định màu sắc và dấu ấn thời trang cá nhân của mình. Vì vậy, Seoul Fashion Week luôn là sự kiện thời trang được đông đảo các tín đồ mong đợi.

Photo : Huy Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud