STOP SHOP SMILES: giảm đến 50% tại Superbowl

STOP SHOP SMILES: giảm đến 50% tại Superbowl

(Alotintuc.com) – Giảm giá tẹt ga, đi shopping tha hồ nhé! Cùng đến TTTM Superbowl Việt Nam, A43 Trường Sơn, Q. Tân Bình để săn hàng outlet nào!.

SUPERBOWL VIETNAM_ (3)
Mùa hè này các tín đồ mê hàng hiệu không thể bỏ qua một địa điểm mua sắm tập trung nhiều Outlet giảm giá nhất thành phố, tọa lạc tại A43 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, nằm cạnh sân bay Tân Sơn Nhất, TTTM Superbowl Việt Nam với ưu thế là một trong những trung tâm đầu tiên có mặt tại TP Hồ Chí Minh, hiện nay trung tâm có hơn 30 Outlet thời trang của các thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng khu vực ăn uống với nhiều nhà hàng nổi tiếng như Mama’s Chef, GuGi, iSuShi… Superbowl cũng là trung tâm thương mại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bán các mặt hàng outlet với mức giá cực mềm mà chất lượng cực đỉnh.

SUPERBOWL VIETNAM_ (1)
Với chương trình “STOP SHOP SMILES” tại Superbowl diễn ra từ ngày 01/06 – 31/08/2016, các thương hiệu lớn như GAP, NIKE, TOMMY HILFIGER, CALVIN KLEIN, CELIO, GEOX, SUPER SPORT… đều đang có chương trình giảm giá đến nghẹt thở lên tới 50%. Và đặc biệt, bạn còn nhận được ngay voucher miễn phí chơi bowling với hóa đơn từ 500k trở lên, voucher giảm giá ít nhất 100k cho các lần mua sắm tiếp theo.

SUPERBOWL VIETNAM_ (2)

SUPERBOWL VIETNAM_ (5)

SUPERBOWL VIETNAM_ (4)
Thật nhiều ưu đãi lớn chưa từng có tại TTTM Superbowl (A43 Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM). Hàng hiệu, giá Sale, chơi bowling miễn phí, tất cả chỉ có tại TTTM Superbowl Việt Nam trong mùa hè năm nay.

SUPERBOWL VIETNAM_ (5)
TTTM Superbowl Việt Nam
A43 Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM
www.sbvn.com.vn
www.facebook.com/superbowl.vn
☎Hotline: 0938 111 230

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud