ST Sơn Thạch cho biết sẽ tài trợ học phí đến năm 18 tuổi cho một cầu thủ nhí

ST Sơn Thạch cho biết sẽ tài trợ học phí đến năm 18 tuổi cho một cầu thủ nhí

(Alotintuc.com) – Nam ca sĩ sẽ dành tặng học bổng ý nghĩa này cho cầu thủ nhí tiếp theo sẽ ra về tại chương trình Cầu thủ nhí 2021.

Tập 11 chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 27/11 trên kênh VTV3. Với sự góp mặt của 3 đội trưởng: ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương và Mâu Thủy, cùng MC Sam và HLV trưởng Minh Phương.

Tuần này, trước khi đến phần công bố kết quả top 10 cầu thủ nhí xuất sắc nhất, đội trưởng ST Sơn Thạch đã bật mí sẽ dành tặng một món quà vô cùng ý nghĩa cho một bạn cầu thủ nhí trong đội “Xanh lá” nếu phải tạm biệt chương trình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Bởi vì hôm nay cũng đã chọn ra được top 10 rồi, ST muốn khích lệ cho các bạn ở trong đội của mình. ST sẽ tài trợ tiền học phí đến năm 18 tuổi cho một bạn ra về”. Thấy vậy, Sam xúc động nói: “Cảm ơn tấm lòng mà đội trưởng ST đã dành tặng cho các cầu thủ nhí. Đây là một điều vô cùng tốt đẹp và hi vọng rằng tinh thần này sẽ tiếp tục được lan tỏa”.

Trước đó, ở tập 1 của chương trình, ST Sơn Thạch cũng từng xúc động khi nghe được câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn để đến với bóng đá của cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM). Huy Hoàng rưng rưng nước mắt chia sẻ: “Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ…”. Đồng cảm với hoàn cảnh của thủ môn nhí này, ST Sơn Thạch và MC Sam đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng khiến người xem không khỏi xúc động.

Trở lại với trận bóng giao hữu ở tuần này, HLV Vũ Trường Chinh cùng đội tuyển “Phú Nhuận” bất ngờ quay trở lại “khiêu chiến” cùng đội “Cầu thủ nhí” một lần nữa. Được biết trong trận bóng giao hữu tập 6, đội “Cầu thủ nhí” đã giành chiến thắng tuyệt đối trước đội bạn với tỷ số chung cuộc là 2-1.

Khi quay trở lại chương trình, HLV Trường Chinh cho biết lý do rất thú vị khi đã để thua đội “Cầu thủ nhí” ở trận bóng giao hữu lần trước. Vị HLV chia sẻ: “Các bạn bỏ sân bóng quá lâu nên chưa thể thích nghi được. Bốn tháng không vận động khiến bụng bự ra, chân thì teo lại nên chạy không nổi và đã để thua ở trận bóng trước đó”. HLV Trường Chinh còn cho biết khi quay trở lại lần này, cả đội đã tập luyện rất chăm chỉ với quyết tâm “phục thù” đội “Cầu thủ nhí”.

Để giữ vững “phong độ” cho đội “Cầu thủ nhí” trước khi đến với trận bóng giao hữu, HLV trưởng Minh Phương đã cho đã cho các bạn tập luyện qua trò chơi kết hợp bằng cách kết hợp bài tập lừa bóng và di chuyển ở các vị trí khác nhau trong sân. Điều này cũng chứng tỏ HLV Minh Phương luôn biết cách giúp các cầu thủ nhí thoải mái hơn trong khi tập luyện. Sau trận bóng giao hữu, anh cũng sẽ công bố top 10 xuất sắc của chương trình, đồng nghĩa với một cầu thủ nhí phải chia tay chương trình.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của tập đoàn LOTTE.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud