Sốt với MV ‘Nothing impossible’ của nữ ca sĩ đập Iphone, đốt Lambroghini

Sốt với MV ‘Nothing impossible’ của nữ ca sĩ đập Iphone, đốt Lambroghini

(Alotintuc.com) – Sau lần xây dựng hình tượng cô gái táo bạo, nồng cháy, mới đây Sally Q lại cho thấy tài năng sáng tạo nghệ thuật khi đưa sự sâu sắc, nghị lực và nét nhân văn vào MV ca nhạc thứ hai của mình: “Nothing impossiple”.

D (13)

Lần trước, với ấn phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên “Người điên cười”, Sally Q đã khiến công chúng choáng ngợp khi hóa thân thành một cô gái cực kỳ táo bạo, thậm chí cuồng loạn khi dám yêu dám hận. Đó là câu chuyện của một tình yêu đổ vỡ, hậu chia tay, anh chàng người yêu lộ rõ bản chất một kẻ bẩn tính, nhỏ nhen khi gửi tin nhắn chửi mắng và đòi lại hết những món quà tặng cô thời còn mặn nồng.

D (3)

Đổi lại bằng sự cay đắng và tức nước vỡ bờ, Sally chẳng những không ngã quỵ mà thậm chí còn vùng lên mạnh mẽ, trả hết những thứ từng nhận của tên sở khanh cho… trời đất, bằng việc đốt chiếc Lambroghini và đập vỡ nát chiếc Iphone đắt tiền không một chút hối tiếc.

D (10)

Đằng sau nét táo bạo về nội dung, MV đầu tay đã cho khán giả thấy sự trau chuốt, công phu và cái tâm làm nghệ thuật cô ca sĩ dân tộc Ê-đê, khi không ngại vung tiền tỉ để có một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo. Lần trở lại này, Sally đánh mạnh vào hướng triết lý, để chứng tỏ ngoài bản lĩnh, cô cũng là người cực kỳ lý tưởng và sâu sắc.

D (4)

Nothing Inpossible nói về 1 cô gái một ngày bất ngờ phát hiện mình mắc căn bệnh hiểm nghèo quái ác. Thông tin này khiến cô đã rất sợ hãi, ám ảnh và nhiều lúc chùn bước muốn buông xuôi tất cả, phó mặc mạng sống cho trời đất. Những cảnh quay cứ chồng chất, đen xen giữa cảm xúc đau đớn, xót xa cho thân phận của mình cùng sự khao khát phải tồn tại giữa cuộc đời.

D (1)

Nhưng với nghị lực, sự lạc quan phi thường của mình, cô gái đã vượt lên tất cả những bất hạnh bản thân. Cô đứng dậy, chiến đấu với căn bệnh mà mình đang mang. Từ một cô gái dịu dàng, yếu đuối trong quá khứ, nhân vật nữ đã cắt phăng mái tóc dài, thay đổi diện mạo thành một cô gái trẻ trung, mạnh mẽ, yêu đời và nhất là dẹp tất cả quá khứ u ám. Tạo hình nhân vật trong MV này mang hơi hướng cổ điển, khi đưa Sally hòa nhập vào núi rừng, sông suối, cỏ cây. Nó phù hợp với một cô gái dân tộc thiểu số, sinh ra và lớn lên ở vùng cao nguyên Đắk Lắk, như ngầm khẳng định mọi nắng gió, khắc nghiệt của tạo hóa chẳng thể khuất phục nổi Sally Q.

D (6)

Thông điệp bài hát rất đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: Đừng bao giờ ngừng hy vọng, đừng bao giờ mất đi niềm tin, phải cố gắng sống vì chính mình vì đam mê, ước mơ của mình: Nothing impossible ( Không có gì là không thể). Xét trong phạm vi cá nhân, Nothing Impossible là sự trải lòng thầm kín của nữ ca sĩ, khi cô vẫn đang trong hành trình vượt qua mọi khó khăn để đứng vững với nghề ca hát, bởi chẳng có khởi đầu nào là thuận lợi, suôn sẻ cả. Với Sally Q, khó khăn ấy lại càng gấp bội khi ngay từ đầu, cô không được nhiều sự hỗ trợ từ phía gia đình.

D (17)

Sally Q rất mong đợi lần ra mắt MV thứ hai này sẽ được khán giả đón nhận nhiệt liệt, để cô có thêm động lực cố gắng cho chặng đường cam go phía trước.

D (25)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud