Sốt với dòng son môi đang được các hotgirl săn lùng

Sốt với dòng son môi đang được các hotgirl săn lùng
Đó chính là dòng Son kem Dolly Lipstick. Nhìn cũng giống như bao loại son thông thường khác vậy mà tại sao nó lại đang được các bạn nữ săn lùng nhiều nhất hiện nay?.
Cây son đang được các bạn gái săn lùng
Cây son đang được các bạn gái săn lùng
Thì ra đây là dòng son Siêu ly kháng nước, có thể giữ bền màu từ 8-10 tiếng, ăn uống thoải mái không trôi. Đặc biệt, Son kem Dolly Lipstick được sản xuất từ thành phần nguyên liệu 100% thiên nhiên được nhập từ các nước Mỹ, Anh, Pháp…

Nhi son 3

Nhi Son

Trong đó có nhiều thành phần tốt cho môi như dầu ô liu, mật ong, vitamin E… và cam kết 100% không chì. Cho nên Dolly Lipstick là dòng son đang được các bạn nữ săn lùng nhiều nhất hiện nay trên mạng xã hội và các mẹ bầu cũng vô tư xài thoải mái mà không sợ bị ảnh hưởng đến thai nhi.

Nhi son 2

Nhi son 1

Sau khi tìm hiểu kỹ trên thị trường, được biết Son kem Dolly Lipstick được sản xuất bởi Công ty TNHH DOLLY COMESTIC, một công ty mới thành lập chưa đầy 1 năm. Do là công ty mới nên họ chú trọng về chất lượng sản phẩm để cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Nhi Angle 12

Nhi son 4

Và dòng Son kem Dolly Lipstick chính là sản phẩm chiến lược của Công ty TNHH DOLLY COMESTIC nên ngoài cạnh tranh về giá cả, phương châm của công ty là đặt chất lượng lên hàng đầu và sản xuất các sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, với môi trường và đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud