Song sinh sát thủ: thể loại kinh điển luôn được đón nhận

Song sinh sát thủ: thể loại kinh điển luôn được đón nhận

(Alotintuc.com) – Trong lịch sử của Hollywood cũng đã có rất nhiều diễn viên đóng hai vai song song cùng một lúc, tuy nhiên sức nặng của vai diễn phụ thuộc rất lớn vào đất diễn cho nhân vật cũng như sức hấp dẫn của câu chuyện.

_MG_1955.CR2

Chính vì vậy mà với Song sinh sát thủ, có thể nói khán giả của điện ảnh sẽ lần đầu tiên chứng kiến một “cặp nhân vật” đối lập gần như mọi thứ về tính cách, ngoại hình… do chính Tom Hardy thể hiện với đầy đủ kịch tính và cuốn hút về mọi phương diện của một bộ phim.

Song sinh sát thủ (8)

Ban đầu đạo diễn Brian Helgeland đã tính để Hardy quay một nửa bộ phim là nhân vật thứ nhất và sau đó quay trở lại với nhân vật thứ hai, nhưng điều này đã không khả thi về cả thời gian lẫn khối lượng công việc của ekip. Thay vào đó, trong 35 ngày quay liên tục, Hardy đã phải diễn cùng lúc cả hai nhân vật anh em nhà Kray. Cứ sau một cảnh của nhân vật Reginald hoàn thành thì Hardy sẽ được hóa trang và thay đổi trang phục để diễn vai còn lại Ronald.

_MG_0151.CR2

Trong clip chia sẻ về những hậu trường của các cảnh quay cũng như những nhận xét từ phía nhà sản xuất, đạo diễn phim, diễn viên Emily Browning… khán giả sẽ có thêm cơ hội hiểu hơn về tài năng của Tom Hardy, đặc biệt là với một bộ phim trinh thám và tội phạm cực kỳ lôi cuốn này.

Song sinh sát thủ – một bộ phim trinh thám và tội phạm thuộc loại kinh điển của điện ảnh thế giới sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 9.10.2015 tới đây!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud